Hai đứa trẻ đánh đu vắt vẻo ngoài thành phà qua sông, thái độ của bà mẹ khiến tất cả bức xúc

Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 15:55 PM (GMT+7)

Chứng kiến hành động của 2 đứa trẻ, người đứng đối diện cũng cảm thấy "toát mồ hôi lạnh".

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Hai đứa trẻ đánh đu vắt vẻo ngoài thành phà qua sông, thái độ của bà mẹ khiến tất cả bức xúc - 1

Người phụ nữ thoải mái để con đu đưa bên thành phà.

"Đồng ý là các mẹ mê chơi Faceboook nhưng đẻ con cái ra thì cũng phải để ý chúng nó tí chứ. Phà thì chạy lắc qua lắc về, hai đứa nhỏ thì cứ bám lấy thành phà lộn qua lộn về đùa giỡn nhau, cả trong cả ngoài thành phà, lắm pha thót tim mình tưởng nó rơi rồi.

Bà mẹ vẫn thản nhiên cắm mắt điện thoại, không để ý gì tới con. Mình đã hét rất to mấy lần bảo cẩn thận đò đang chạy trẻ con gặp nguy hiểm chị ơi, mà chị ấy chỉ liếc ánh mắt nhìn mình rồi quay đi như muốn nói "không phải việc của mình", vẫn tỉnh bơ để 2 đứa nhỏ chơi như vậy.Thật không nào hiểu nổi luôn".

Trên đây là những dòng chia sẻ đầy bức xúc của một nam thanh niên sau khi nhìn thấy hình ảnh để con chơi bời, vắt vẻo bên thành phà của người phụ nữ. Theo đó, phà đang đi qua sông, những thanh chắn rất thưa, hai đứa bé thì nhỏ nhưng bà mẹ thoải mái để chúng đeo bám, đu đưa trên đó, không chút lo sợ.

Nam thanh niên đã nhắc nhở nhiều lần nhưng người mẹ dường như không đặt quá nhiều chú ý vào 2 đứa nhỏ và thơ ờ với những tình huống tai nạn có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Chỉ theo dõi bức ảnh thôi dân mạng cũng cảm thấy "toát mồ hôi lạnh", người ta phần nào hiểu được sự bồn chồn lo lắng của nam thanh niên có mặt tại hiện trường thời điểm đó.

Nguồn: https://gioitre.vietnamnet.vn/hai-dua-tre-danh-du-vat-veo-ngoai-thanh-pha-qua-song-thai-do-cua-b...

Gái trẻ mặc váy ngắn cũn cỡn nằm ngả ngớn ở rạp chiếu phim gây bức xúc

Mặc váy ngắn nhưng thản nhiên gác cả hai chân lên hàng ghế phía trước, người phụ nữ gây bức xúc cho người xung quanh.

Theo Nhật Hạ (Thế giới trẻ)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung