Từng thề không bao giờ yêu trai Tây, cô gái Nam Định lại bất chấp đến với chàng nghệ sĩ Canada

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 18:30 PM (GMT+7)

Tình yêu ngọt ngào của cô gái này khiến cho không ít người phải ghen tị, nhưng trên hết mọi người đều hiểu rằng muốn tìm thấy tình yêu đích thực, nhất định cần buông bỏ quá khứ và mở lòng với người khác.

Sau khi trải qua một mối tình thất bại, có lẽ nhiều người sẽ e ngại khi quen một người có hoàn cảnh tương tự. Có lẽ luôn trong tâm thế sợ "lịch sử lặp lại" nên Xuyến (Nam Định) không muốn bản thân phải quen thêm bất kỳ một chàng trai ngoại quốc nào nữa. Thế nhưng, tình yêu không thể nói trước được điều gì, định mệnh đến thì không thể tránh khỏi và một lần nữa Xuyến đã mở lòng đón nhận tình yêu của một chàng trai người Canada.

Từng thề không bao giờ yêu trai Tây, cô gái Nam Định lại bất chấp đến với chàng nghệ sĩ Canada - 1

Xuyến và Peter đang tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu mang đến.

Trong câu chuyện chia sẻ về tình yêu của mình lên Facebook, Xuyến đã từng trải qua một mối tình sâu đậm với một người bạn trai nước ngoài. Nhưng rồi vì khoảng cách và nhiều yếu tố khác cuối cùng cả 2 đường ai nấy đi. Sự đổ vỡ này khiến cho Xuyến không thể nào quên và thề rằng mình sẽ không bao giờ quen thêm bất kỳ người đàn ông ngoại quốc nào nữa.

Thế rồi, cái duyên nó đến, Xuyến có muốn tránh cũng không được. Cô nhớ lại mình đã gặp bạn trai hiện tại là Peter tại một bữa tiệc và có ấn tượng xấu với anh vào thời điểm đó. Thế nhưng, Peter đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên và khẳng định cô chính là nửa kia của đời mình. Sau bữa tiệc, 2 người đã trao đổi thông tin liên lạc cho nhau.

Từng thề không bao giờ yêu trai Tây, cô gái Nam Định lại bất chấp đến với chàng nghệ sĩ Canada - 2

Bạn trai của Xuyến năm nay 28 tuổi, là một nghệ sĩ piano và nhà soạn nhạc nổi tiếng ở Canada.

Bạn trai của Xuyến năm nay 28 tuổi, sinh ra ở Canada, là một nghệ sĩ piano và nhà soạn nhạc nổi tiếng ở đất nước mình. Peter cũng giành được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi trong và ngoài nước.

Khi quen Xuyến, Peter lo sợ không thể nói chuyện được nhiều với bạn gái nên đã lặng lẽ học tiếng Việt. Xuyến biết được cảm thấy rất cảm động và dần chấp nhận tình yêu của anh. Không biết từ khi nào, cô dần quên đi mối tình tan vỡ trong quá khứ và yêu Peter sâu đậm.

Từng thề không bao giờ yêu trai Tây, cô gái Nam Định lại bất chấp đến với chàng nghệ sĩ Canada - 3

Sau khi chắc chắn về tình cảm của mình, cả 2 mới dám nói cho bố mẹ Xuyến biết.

"Ban đầu, mình sợ rằng gia đình sẽ không đồng ý nên đã giấu. Sau 2 năm yêu nhau, Peter đã viết một lá thư lẫn lộn cả tiếng Việt và tiếng Anh để xin phép gia đình mình cho cả 2 được quen nhau. Trong thư, anh ấy còn hứa rằng sẽ đối xử tốt với mình mãi mãi. Sau đó, bố mẹ mình cảm động vì sự chân thành của anh ấy nên đã cho phép cả 2 yêu nhau", Xuyến chia sẻ.

Mặc dù nhận được sự đồng ý của bố mẹ Xuyến nhưng cả 2 vẫn sống ở 2 nơi. Vì không thể lúc nào cũng có thể bên cạnh bạn gái nên Peter thường đặt hàng qua mạng, vào ngày lễ đều tặng hoa cho Xuyến.

Là một nghệ sĩ, ngoài tính cách dịu dàng và ân cần, Peter còn thể hiện mình là một người rất lãng mạn. 1 năm trước anh đã cầu hôn Xuyến, đồng thời tự tay làm một video rất ngọt ngào gửi tặng bạn gái.

Từng thề không bao giờ yêu trai Tây, cô gái Nam Định lại bất chấp đến với chàng nghệ sĩ Canada - 4

Xuyến đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc của hôn nhân.

1 năm sau đó, Peter đến Việt Nam một lần nữa. Khi đang ở Nam Định, anh chở cô ra phía bờ sông gần một ngôi chùa. Trong lúc cô đang ngắm nhìn mọi thứ xung quanh thì anh bí mật thả chiếc hũ thủy tinh có mảnh giấy ghi chữ "em sẽ lấy anh chứ". Anh cố tình để dòng nước mang lá thư này đến tận tay cô. Khi cô nhặt lọ thủy tinh và đọc dòng chữ bên trong, anh quỳ xuống và rút ra chiếc nhẫn cầu hôn. Đó là khoảnh khắc mà cô không thể nào quên.

Cuối cùng, 2 người đã tổ chức một đám cưới ngọt ngào. Cho đến nay, mặc dù đã 3 năm trôi qua nhưng tình yêu của 2 người vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Cả 2 thường viết cho nhau những lời ngọt ngào để giữ lửa cho tình yêu. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, Peter đều đưa vợ mình đi du lịch khắp nơi để chụp ảnh, hoặc đơn giản chỉ là nấu ăn và xem phim tại nhà cũng khiến cả 2 cảm thấy hạnh phúc.

Sau khi thấy cuộc sống của Xuyến và Peter được chia sẻ, cư dân mạng bày tỏ sự ghen tị với tình yêu của 2 người và hy vọng mình cũng tìm được một người bạn đời tuyệt vời như vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/tung-the-khong-bao-gio-yeu-trai-tay-co-gai-nam-dinh-lai-bat-chap-den-voi-chang...

Cô gái Việt quyết tâm cưa đổ bạn trai ngoại quốc dù từng bị từ chối 2 lần

Chỉ cần thích một người thực sực, chủ động tỏ tình và kiên trì đến cùng thì chắc chắn nửa kia sẽ đổ gục sau...

Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay