Trang sức dành cho người yêu hoa lá

Thứ Tư, ngày 15/01/2014 09:39 AM (GMT+7)

Món trang sức độc đáo này dành cho những người yêu thích cỏ cây, hoa lá.

“Kim cương xanh” là món trang sức độc đáo và mới lạ do nhà thiết kế Colleen Jordan ở Atlanta (Mỹ) sáng tạo ra. Cô mô tả sản phẩm của mình là “trang sức có thể trồng cây xanh”.

Sự độc đáo của sản phẩm sáng tạo này là kích thước của nó khá nhỏ (3-D), chỉ đủ để bạn có thể trồng vào đó một bông hoa nhỏ xinh hay một cây dương xỉ, hoặc có thể kết thành vòng tròn, tạo thành một chiếc vòng cổ, một cái trâm, hay có thể là món đồ trang trí sinh động cho chiếc xe đạp của bạn.

Colleen đã tạo một lớp chống rò rỉ để tránh nước tưới cây sẽ làm bẩn quần áo người đeo và mỗi sản phẩm "kim cương xanh" này có giá từ $22 (hơn 450.000 đồng) đến $45 (hơn 900.000 đồng) trên trang chuyên bán các mặt hàng handmade Etsy.

Trang sức dành cho người yêu hoa lá - 1

"Kim cương xanh" được làm nên từ những ngón tay khéo léo của nhà thiết kế Colleen Jordan dành cho những người đam mê cây cảnh và sành trang sức

Bạn sẽ trở nên tươi mới, màu sắc và thu hút mọi ánh nhìn chỉ với một chiếc vòng cổ, một chiếc nhẫn hay một chiếc trâm cài có trồng cây xanh tự nhiên.

Colleen Jordan năm nay 26 tuổi, cô là chủ của một shop hoa tươi. Colleen Jordan đã tư vấn cho khách hàng của mình sử dụng sản phẩm mới này để được thỏa mãn niềm đam mê cây xương rồng cũng như phát động một trào lưu bảo vệ môi trường xanh mới. Cô gái trẻ tài năng đã thành lập một công ty riêng vào năm 2011 trong khi vẫn đang là sinh viên của Viện công nghệ kiến trúc Georgia.

Nhà thiết kế trẻ đã có đôi lời tâm sự cùng Mailonline: “Thực sự tôi không hề hài lòng với kết quả học tập ở trường, vì vậy tôi bắt đầu thực hiện sản phẩm ấp ủ của riêng mình.Chỉ trong một vài năm đeo chính sản phầm của chính mình cũng như quảng bá trên trang Etsy, tôi đã bán được khoảng 1900 sản phẩm trang sức bằng cây tươi”.

Ngoài ra cô cũng tự lập cho mình một website chính thức chuyên quảng bá sản phẩm handmade này.

Mùa xuân này, Jordan sẽ thực hiện một chiến dịch quảng bá sản phẩm độc đáo bảo vệ môi trường rải khắp các cửa hàng hoa trên đất nước. Hiện nay, Jordan đang chăm chỉ thiết kế những mẫu trang sức bằng cây tươi dành cho phái mạnh. Cô nói: “Hạnh phúc của tôi là được nhìn mọi người có thể đẹp hơn, tươi tắn hơn khi đeo trên mình sản phẩm của mình”.

Một số sản phẩm ấn tượng của Jordan:

Trang sức dành cho người yêu hoa lá - 2 Trang sức dành cho người yêu hoa lá - 3

Bình hoa di động gắn lên chiếc xe đạp của mình

Trang sức dành cho người yêu hoa lá - 4

Jordan đã dùng nhiều loại hoa tươi cũng như cây xanh để trồng trong một bình hoa có kích thước chỉ bằng một ngón tay cái. Sản phẩm sáng tạo này là những chiếc nhẫn, trâm cài, vòng cổ và giỏ hoa nhỏ xinh trang trí xe đạp

Trang sức dành cho người yêu hoa lá - 5

Jordan đã bán được gần 2000 sản phẩm trên trang chuyên đồ handmade Etsy

Trang sức dành cho người yêu hoa lá - 6

“Ngón tay xanh” lấy hình tượng của chiếc nhẫn kim cương

Trang sức dành cho người yêu hoa lá - 7

Niềm đam mê của cô là những cây xương rồng, vì vậy sản phẩm đầu tay của cô là một cây hoa xương rồng

Trang sức dành cho người yêu hoa lá - 8

Không chỉ chinh phục phụ nữ, Jordan còn thiết kế những bình hoa dành riêng cho phái mạnh

Theo Thanh Trà (Theo dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Cây cảnh hoa cảnh