Trai trẻ tiếc đứt ruột khi bạn gái cũ trúng số độc đắc

Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 08:27 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn bè đã gọi điện tới tấp để chia buồn cho anh chàng xui xẻo nhất thế gian.

Từng nói rằng mối quan hệ với cô nàng Courtney Davies chỉ là tình yêu bồng bột, nhưng khi biết gia đình cô này vừa trúng số độc đắc, anh chàng Dan White không tránh khỏi tiếc nuối.

Trai trẻ tiếc đứt ruột khi bạn gái cũ trúng số độc đắc - 1

 Dan White (trái) và thuở còn mặn nồng với bạn gái cũ (phải).

Chàng trai Dan White (21 tuổi, sống tại South Wales, Anh) và cô nàng Courtney Davies (19 tuổi) từng có 2 năm yêu đương mặn nồng. Tuy nhiên, cặp đôi này đã chia tay vào năm ngoái. Khi ấy, Courtney đã nhắn tin chia tay anh chàng Dan tội nghiệp qua điện thoại vì cô này quyết định lên đường đi học xa.

Trai trẻ tiếc đứt ruột khi bạn gái cũ trúng số độc đắc - 2

 Courtney và Dan thời còn yêu nhau.

Thế nhưng, chỉ vài tháng sau khi chia tay, gia đình Courtney Davies bất ngờ trở thành triệu phú vì trúng số độc đắc với giải thưởng 61 triệu Euro. Đau lòng hơn, hàng xóm sát vách của Dan White lại chính là chị gái ruột của Courtney. Sau khi gia đình Courtney Davies trúng số, người chị này và chồng được chia 24 triệu Euro.

Trai trẻ tiếc đứt ruột khi bạn gái cũ trúng số độc đắc - 3

 Courtney (thứ hai từ phải sang) và gia đình ăn mừng trúng số độc đắc hôm thứ sáu tuần trước (29/7).

Ngay sau khi kết quả xổ số được công bố, bạn bè của Dan White đã gọi điện tới tấp cho anh chàng và gọi anh là chàng trai xui xẻo nhất thế gian.

Dan White cho biết: “Tôi đã chết đứng khi biết thông tin đó. Tất nhiên là tôi cảm thấy mừng cho gia đình họ, nhưng rõ ràng là tôi cũng đã từng có cơ hội được làm rể nhà triệu phú.”

Trai trẻ tiếc đứt ruột khi bạn gái cũ trúng số độc đắc - 4

 Dan White khá sốc khi biết gia đình bạn gái cũ của mình trúng số độc đắc.

Dan nói thêm: “Tôi và Courtney quen nhau khi còn học phổ thông. Sau khi chia tay, tôi đã cố gắng làm bạn với Courtney, nhưng không thành công".

Mối tình với Courtney được Dan nhận xét là "chuyện tình gà bông" đầy bồng bột.

“Chị em Courtney có phong cách sống phóng khoáng vì họ vốn khá sung túc. Tôi đã tưởng tượng ra cảnh họ sẽ dùng số tiền ấy để đến Dubai hoặc một nơi tương tự.”, Dan nói.

Chàng trai này thậm chí còn nói vui rằng: “Nếu Courtney cho tôi 2 triệu Euro như một món quà để kỉ niệm mối tình 2 năm thì có lẽ tôi cũng sẽ không từ chối.”

Chia sẻ
Theo Minh Hạnh (Tiền phong)
Báo lỗi nội dung