Trai ngoan ám ảnh vì nếm "trái cấm" với quý bà

Thứ Bảy, ngày 23/04/2016 09:10 AM (GMT+7)

Gã là sinh viên chưa biết mùi đời. Gã lang thang trên những ngóc nghách của chợ tình để trải nghiệm những phong vị của “người lớn”. Tuy nhiên, vì quá dại dột, gã đã phải nếm trái đắng ngay trong lần đầu tiên.

Trai ngoan và lần đầu tiên ăn "trái cấm"

Khi gã kể câu chuyện về lần đầu tiên ăn trái cấm của mình, chúng tôi không biết nên cười hay nên khóc vì mức độ oái ăm và trái khoáy của chúng. Bởi chúng có những tình tiết kì lạ đến phi lý.

Gã là một thanh niên năm nay mới hơn 20, đang là một sinh viên của một trường Đại học khối kinh tế ở Hà Nội. Ngày còn ở quê, gã như một con “cừu non” khi chỉ biết học, học và học. Bạn bè của gã nhiều khi gọi là “con mọt sách 4 mắt”. Cho đến khi gã bước chân vào giảng đường Đại học, gã bị đám bạn ở chung phòng dụ dỗ coi phim “đen”.

Trai ngoan ám ảnh vì nếm "trái cấm" với quý bà - 1

Gã bị ám ảnh đến tận bây giờ

Từ đó, gã bị ám ảnh bởi những hình ảnh thật đến “trần trụi”, “Mình thấy bị ám ảnh bởi những việc như thế”, gã thật thà chia sẻ.

Đến lúc đó, gã mới bắt đầu rục rịch tìm kiếm người đàn bà đầu tiên của cuộc đời đàn ông. Tuy nhiên, bạn gái thì chưa có, gái bán dâm thì không, gã bắt đầu hành trình rong ruổi trên các diễn đàn được gắn mác 20 tuổi để đi “săn tình”.

Sau vài ngày tìm hiểu, gã cũng chọn được cho mình một con mồi để thực hiện những dục vọng đang trỗi dậy của tuổi trẻ. Con mồi của gã là một nữ “máy bay” hơn gã chục tuổi, vừa li dị chồng và đang độc thân.

Gã chỉn chu trong bộ cánh đẹp nhất, tóc tai vuốt keo các thứ, thậm chí, gã còn mượn bạn lo nước hoa cho thơm tho để đi gặp mặt tình nhân già.

Lần đầu tiên, gã cũng không tránh khỏi cảnh bỡ ngỡ, lúng túng. Nhìn thấy tình nhân từ đằng xa, gã cũng chỉ ngại ngùng, phân vân liệu có nên làm chuyện người lớn hay không. Tuy nhiên, dục vọng đã vượt lên tất cả, gã hùng hồn đi đến như một con ngựa non háu đá tìm được bãi cỏ để “chăn”.

Theo những gì gã hình dung về người phụ nữ đầu tiên của gã, bà ta có một thân hình sồ sề với những lớp mỡ nhăn nhúm ăn hết cả cơ thể: “Bà ta khoe ngoài 30”, gã trai kể lại.

Biết là tình nhân già, nhưng cái dục vọng đầu đời khiến mờ mắt, gã chép miệng rồi theo tay quý bà lên tận giường.

Trái đắng ám ảnh suốt đời khi theo quý bà vào ở nhà "quý tộc"

Nhà của quý bà nằm khuất bóng trong một khu dân cư đông đúc ở quận Đống Đa, ngôi nhà 3 tầng khang trang với nội thất theo phong cách Tây phương. Tuy nhiên, chỉ có mình quý bà sống “ẩn giật” trong ngôi nhà “quý tộc” đó.

Gã trai trẻ nhớ lại: “Nhà bà ta đẹp lắm. Bà ý giới thiệu mình là doanh nhân, đã có chồng nhưng không hợp tình nên đã li hôn. Tuy nhiên, nhiều khi ‘chị cô đơn’ nên muốn tìm đến em để tâm sự thôi”.

Tưởng gặp được người phụ nữ tốt, gã nhấp nhẳng trò chuyện như tri kỉ. “Trước khi đi, mình đã tìm hiểu về mấy vụ máy bay - phi công trên mạng. Nhiều người cảnh báo gặp phải những máy bay thích cảm giác mạnh nhưng thực sự lúc đó mình cũng không quan tâm mấy đâu. Cho đến khi,...”

Gã thở dài vì tại thời điểm đó, gã bị quý bà biến thành đồ chơi tình dục để tiêu khiển cho những thú vui bệnh hoạn của mình.

Tiếp lời, gã trai đăm chiêu kể lể: “Bà ta đưa cho mình một li nước rồi bảo uống đi kẻo khát. Lúc đó mùa hè nên mình uống ngay 1 hơi là hết. Nhưng chẳng hiểu, càng uống mình lại càng thấy buồn ngủ, hai mắt cứ dịp lại. Cho đến khi ngủ gục tại chỗ lúc nào, mình còn chẳng biết”.

Khi tỉnh dậy, gã chỉ biết rằng mình bị trói tay, trói chân vào thành giường để mua vui cho quý bà ấy. Cơ thể gã cứ tràn đầy dục vọng như đang bị thôi miên. Về sau gã mới biết, cốc nước mình uống khi nãy có chứa chất kích dục. Cứ thế, cuộc vui của gã phi công với quý bà diễn ra suốt mấy tiếng đồng hồ.

Trong cuộc vui ngày hôm đó, gã mới nghe quý bà nói rằng, bà ta thích chủ động trong khi quan hệ. Đảo quanh mắt một phòng, gã rùng mình khi vô tình nhìn thấy cả một ngăn kéo tủ chứa đấy những thứ dụng cụ phục vụ tình dục với những thứ kì dị, quái gở...

Đến giờ, khi nghĩ lại, gã trai trẻ vẫn hoang mang và không thể hình dung được quý bà làm gì với những món đồ thuộc dạng hàng khủng như thế.

Sau khi cuộc vui kết thúc, những nhói đau ê chề của gã vẫn tồn tại cho đến ngày hôm nay.

“Đến tận bây giờ mình có cảm giác lãnh cảm với tất cả. Cứ khi nào nghĩ tới là mình cảm thấy sợ, kinh khủng. Mình chỉ thấy nhục nhã, ê chề”. Gã kể tiếp: “Đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng của mình”.

Theo các chuyên gia tâm lý và cũng theo gã trai dại dột này đúc rút kinh nghiệm thì những trải nhiệm đầu thời thường rất quan trọng. Nó có thể ám ảnh cuộc đời bạn đến hết đời. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu đối tượng thật kĩ trước khi “trao thân” và chỉ trao thân khi bản thân đã sẵn sàng, đã hiểu... Vì nhiều khi, nam giới lại chính là nạn nhân của những ác mộng tình dục.

Theo Tiểu Lâm (Người đưa tin)
Báo lỗi nội dung