Trả cho em những ngày không có sóng

Em sẽ không phải mải miết tìm anh, mải miết theo anh, mải miết nghĩ về anh nữa...

Đúng rồi. Hẳn là thế! Em không bao giờ chạm tay đến anh đâu, dù anh là một gã Đông Gioăng mà en muốn chỉ của mình em thôi!

Anh đã có rất nhiều mối tình và em đã được chứng kiến tình cảm của anh và người ta thể hiện trên trang facebook cá nhân. Một mối tình đẹp đẽ với biết bao yêu thương, ngọt ngào và nhung nhớ; một mối tình ít nhất trải qua 4 mùa sinh nhật bên nhau... là anh và cô ta.

Anh đừng nghĩ em đang ghen anh nhé! Không đâu anh ạ! Em chẳng ghen, chẳng buồn tí nào cả. Em chỉ biết rằng, mình mãi mãi không bao giờ chạm tay vào anh, cũng giống như những món đồ đã có chủ. Dù em rất muốn nhưng em không bao giờ nghĩ tới việc được sánh bước bên anh.

Em thừa nhận rằng, khoảng thời gian qua em dường như bị "ngộ" anh! Dù chưa bao giờ gặp anh nhưng những gì em vẽ ra về anh ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của em. Em đã đọc hầu như thuộc hết những status của anh trên facebook, cũng như những bình luận trong và ngoài facebook của anh.

Trả cho em những ngày không có sóng - 1

ù thế nào anh cũng đã từng là một người rất đặc biệt trong em! (Ảnh minh họa)

Em vô cớ phát cáu với kiểu nói chuyện luôn bỏ rơi người khác của anh... nhưng cũng vì điều đó nên em luôn mong chờ những dòng tin nhắn, bình luận từ anh.

Nhà chúng ta chỉ cách nhau khoảng 3km nhưng em chưa từng thấy anh qua. Thời gian này, hơn bao giờ hết, em muốn đi qua nhiều lần con đường ấy. Nhưng chắc hẳn em vẫn chẳng bao giờ gặp được anh.

Em sẽ tự trả lại cho em cuộc sống bình thường như trước đây khoảng ba tuần thôi nhé! Em không phải mải miết tìm anh, mải miết theo anh, mải miết nghĩ về anh nữa. Đóa hoa tình trong em dường như đã tàn lụi.

Em sẽ sớm gặp được một chàng Đông Gioăng của mình em! Cảm ơn anh. Dù thế nào anh cũng đã từng là một người rất đặc biệt trong em!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Nguyễn ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN