TQ: Hốt hoảng thấy bao cao su trong cơm

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Một sinh viên Trung Quốc sốc khi thấy bao cao su đã qua sử dụng trong bát cơm của mình

Hầu hết chúng ta đều đã từng trải qua tình huống tìm thấy một vài sợi tóc trong thực phẩm của mình. Một số người khác ít may mắn hơn khi tìm thấy 1 hoặc 2 con côn trùng. Sau điều rủi ro đó, chúng ta thường phải cố “tha thứ và lãng quên” nếu không muốn bị ám ảnh và mất đi hoàn toàn cảm giác ngon miệng trong các bữa ăn sau đó.
 
Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng nếu bạn tìm thấy một chiếc bao cao su đã qua sử dụng được trộn lẫn trong… một bát cơm mua tại canteen trường học của bạn sẽ kinh khủng như thế nào! Đó là những gì đã thực sự xảy ra với một sinh viên không may mắn tại một trường đại học giấu tên ở Bắc Kinh (Trung Quốc).

TQ: Hốt hoảng thấy bao cao su trong cơm - 1

Vật thể "lạ" kinh khủng này được một sinh viên Trung Quốc phát hiện trong suất cơm của mình.

Điều kinh khủng hơn là khi sinh viên này đối mặt với nhân viên nhà bếp một cách đầy tức giận, câu trả lời mà tất cả mọi người nhận được là: "Đó chỉ là da xúc xích!".
 
Nhân vật cực xui xẻo đã bày tỏ sự thất vọng và giận dữ của mình bằng những dòng comment bên cạnh bức ảnh: “Tôi đã tìm thấy thứ này! Tuy nhiên, các đầu bếp nói với tôi đó là da xúc xích! Đúng là ngu xuẩn! Không có cách nào một sinh viên đại học lại không hiểu sự khác biệt giữa xúc xích và bao cao su!"
 
Bức ảnh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng sau khi được đăng tải. Rõ ràng tất cả mọi người đều rất sốc sau khi biết thông tin về vụ việc. Nhiều người cho rằng, đây đã là lúc các sinh viên nên… tự chuẩn bị đồ ăn cho mình để tránh gặp phải những trường hợp kinh khủng tương tự. Hiện những thông tin khác như: nguồn gốc của “vật thể lạ” hay danh tính của nhân vật chính vẫn chưa được hé lộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Naav (TTVN)
Giới trẻ 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN