Thư tình: Tha thứ cho anh dù chỉ một lần

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Xa em rồi anh mới biết em quan trọng trong trái tim anh như thế nào.

Em à! Mình yêu nhau cũng được 3 năm rồi em nhỉ? Nhưng sao trái tim anh lúc này đau nhói quá như muốn vỡ ra từng mảnh. Ba năm qua mình đã có biết bao kỷ niệm, biết bao nỗi buồn mà nỗi buồn đó lại chính là anh mang đến cho em. Tại sao khi có em ở bên anh lại không biết yêu thương trân trọng, tại sao khi bên em anh lại hay cáu gắt để em phải buồn, phải tủi thân, phải khóc nhiều. Nhưng xa em rồi anh mới biết em quan trọng trong trái tim anh như thế nào.

Những ngày qua xa em anh buồn quá, nỗi nhớ em cứ da diết trong anh, mong có thêm một cơ hội để anh yêu em nhiều hơn sao mà khó quá. Anh biết tính anh xấu hay bắt nạt em, hay làm em khóc nhưng thực sự trong sâu trái tim anh yêu em nhiều lắm em có biết không. Ngày 20-10 anh đã không đưa em đi chơi được lại còn quát mắng em, anh thật là kẻ xấu xa đáng để em trừng phạt nhưng em ơi trừng phạt anh bằng hình phạt rời xa anh thì đó là hình phạt cay nghiệt đang từng ngày làm vụn vỡ trái tim anh. Em ơi! Tình yêu mình dành cho nhau 3 năm qua chỉ đánh đổi bằng câu nói lúc tức giận sao. Sao em có thể làm như vậy với anh mặc dù trong lòng em rất yêu anh cơ mà!

Thư tình: Tha thứ cho anh dù chỉ một lần - 1

Anh mong em hãy nghĩ lại và quay về bên anh để anh được yêu em, được chăm sóc cho em (Ảnh minh họa)

Những ngày qua anh đang cố gắng vun đắp cho tình yêu của chúng mình nhưng anh càng cố bao nhiêu thì em lại muốn xa anh bấy nhiêu. Anh lên thăm em nhìn thấy em xanh ngắt, gầy gộc, một hình ảnh tiều tụy ốm yếu mà anh không khỏi xót xa, anh ân hận về lỗi lầm của mình lắm. Anh đã dậy từ 5h sáng để nấu cháo chạy xe 7km rồi lại chạy về đi học cho đúng giờ mang lên cho em ăn để lấy lại sức khỏe nhưng sao những lời nói anh nhận được từ em sao nghẹn ngào thế. "Anh đừng làm phiền em nữa, chúng ta đã chấm dứt rồi". Em còn yêu anh sao mà em vẫn lạnh lùng với anh vậy, anh biết anh sai nhiều rồi nhưng quan trọng là anh còn yêu em nhiều lắm. Mình còn yêu nhau mà sao cứ đày đọa bản thân như thế. Anh mong em hãy nghĩ lại và quay về bên anh để anh được yêu em, được chăm sóc cho em, bù đắp cho em những ngày qua!

Hãy tha thứ cho anh, hãy quay về bên anh. Anh yêu em nhiều lắm. Anh thật lòng xin lỗi em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo canhkhpt.apd@gmail.com
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN