Thư tình: Mất anh vì em nghèo

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Sao anh bước đi vội vàng trong niềm vui mới để lại em chới với trong nỗi đau chai sạn.

Cái nắng gắt gao mùa hạ đã qua nhanh, gió thổi nhè nhẹ hắt hiu mùa thu đã tàn, hơi sương mờ buổi sớm tái tê cõi lòng ai?                   

Mình đã xa nhau thật rồi sao anh, có lẽ nào yêu thương em dành cho anh chưa đủ để em có được trái tim anh. Trời bắt đầu trở gió, nỗi buồn căn gác trọ em biết phải làm sao đây anh. Anh giờ đang tất bật chuẩn bị đám cưới vui lắm phải không anh? Còn em đau lắm anh ạ, em đã cố gắng thôi không nhắc về anh nữa ấy vậy mà em không làm được, lệ em vẫn rơi khi màn đêm buông xuống anh nào đâu có biết.

Mình gặp nhau lần cuối đó cũng là khi em biết mình không còn hy vọng gì về anh nữa, em biết em không còn là gì trong anh nữa rồi, nằm bên anh mà dường như xa cách, anh ôm em thật chặt và rồi giây phút ấy chẳng được lâu anh vội phải buông tay. Anh phải xa em, anh phải về thôi về với người anh đã lựa chọn làm vợ, người cùng anh xây đắp hạnh phúc và cùng anh đi hết con đường. Em đã không khóc, em tạo nên cái cảm giác giả dối rằng em đang vui đang mừng cho anh nhưng khi chỉ còn lại mình em thôi thì nước mắt em đã rơi, em đau trong giây phút ấy, tình buồn nhạt nhòa qua những đêm thâu.

Thư tình: Mất anh vì em nghèo - 1

 Xa anh em mới biết cảm giác buồn đau của một kẻ thất tình (Ảnh minh họa)

Chẳng phải như những gì anh nói đâu, anh chẳng yêu chị ấy nhiều như vậy nhưng anh lại quyết định đám cưới phải chăng vì một lý do khác? Ừ thì người ta con nhà môn đăng hộ đối, người ta có tất cả những gì anh cần, ở bên người ấy anh mới thấy thoải mái...còn em thì không. Vậy là em đã bằng lòng rời xa anh, em đã mất anh vì em nghèo, gia đình em không môn đăng hộ đối không xứng với gia đình anh, em chẳng có gì ngoài tình cảm dành cho anh. Em không trách gì anh cả, chỉ trách giận bản thân em đã yêu anh thật nhiều nên xa anh em mới biết cảm giác buồn đau của một kẻ thất tình.

Tiếng lá rơi, rớt rụng trong đêm thâu em không kìm được những giọt nước mắt lăn trên khóe mi cay. Anh giờ bận lắm, anh không còn nói chuyện với em được nhiều nữa, chỉ còn 1 tháng nữa thôi là anh đã làm chú rể sánh bước bên người con gái khác rồi. Chắc em chẳng đủ can đảm đến dự đám cưới của anh được, có lẽ em cũng chỉ dám nhắn tin để chúc anh hạnh phúc thôi. Em yếu đuối hay tủi thân lắm anh ạ, mỗi khi em buồn, mỗi khi em nhớ anh là em lại khóc. Em cũng chẳng nhớ em đã khóc bao nhiêu lần rồi. Và từ nay hai ta mỗi người đi trên một con đường riêng chẳng ai nợ ai duyên phận mình chỉ có vậy thôi. Anh đi lấy vợ em vẫn một mình nơi đây, em chẳng còn biết tin vào ai chẳng biết ai thật lòng.                 

Đông đến rồi lạnh lắm anh ơi, khi em cần một bàn tay, cần lắm một hơi ấm thì mình chia tay, là lúc anh đã có bên mình một người con gái khác một gia đình đang đến rất gần với anh. Em đã khóc từng đêm nhớ anh thật nhiều, em đã cố để không phải nghĩ đến anh. Em vẫn biết giờ anh đã quên thật rồi nhưng vẫn cứ chẳng thể quên quá khứ có anh. Em vẫn thế, mình em với em đi về đêm vẫn cứ cùng em với nỗi nhớ anh. Sao anh bước đi vội vàng trong niềm vui mới để lại em chới với trong nỗi đau chai sạn.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Theo huong199090@gmail.com (Khampha.vn)
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung