Thư tình: Hãy quên em như chưa bao giờ từng nhớ

Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 09:24 AM (GMT+7)

Hãy cứ lạnh lùng khi đi qua em, hãy quên em như chưa bao giờ từng nhớ.

Sự kiện: Thư tình yêu

Anh yêu! Hãy cho em gọi tiếng anh yêu lần cuối cùng nhé. Có lẽ đây sẽ là những dòng cuối cùng em viết cho anh – người em đã yêu một cách trọn vẹn.

Em đã mệt mỏi quá rồi! Em đã không còn đủ sức để níu kéo lại tình cảm anh dành cho em nữa. Em và anh không gặp nhau, không nói chuyện, không nhắn tin nữa. Có lẽ đó là cách tốt nhất giúp em quên anh đi.

Thư tình: Hãy quên em như chưa bao giờ từng nhớ - 1

Em xin chôn đi những nỗi nhớ, những niềm đau (Ảnh minh họa)

Em không biết bao giờ mới có thể bắt đầu một cuộc tình mới. Em không nên nhớ và cũng không nên sống mãi với ngày xưa làm gì. Em nên bắt đầu một cuộc sống mới – một thế giới không còn tồn tại tên anh. Em làm vậy đúng phải không anh? Anh làm được thì có lẽ em sẽ làm được!

Dù rằng em chẳng thể bắt trái tim em gạt tên anh đi, nhưng từ hôm nay, trái tim em sẽ học cách ngừng yêu anh, học cách lặng yên khi đi ngang qua anh, học cách mỗi đêm không phải bật khóc vì anh… Vẫn biết rằng điều đó là rất khó nhưng em sẽ cố vì một tương lai mới, một cuộc sống mới!

Anh! Người con trai đã từng làm em đau khổ, xin đừng nhắn tin hay gọi điện cho em nữa. Hãy cứ lạnh lùng khi đi qua em, hãy quên em như chưa bao giờ từng nhớ. Hãy coi thời gian chúng ta bên nhau, tình yêu ta đã từng trao cho nhau như là một giấc mơ, một giấc mơ ngọt ngào và hạnh phúc nhưng nỗi đau là thật.

Một năm nay, tình yêu anh trao em đã hết, những kỷ niệm đối với anh đã là hoài niệm, giấc mơ cũng đã tan biến. Chẳng còn gì và cũng chẳng phải nói gì thêm.

Bây giờ và mãi mãi về sau, em sẽ không tìm gặp, gọi điện hay nhắn tin với anh nữa. Nếu một ngày anh và em tình cờ gặp nhau trên đường thì anh ơi ta hãy cứ đi về hai phía, hãy cứ coi như ta chưa từng quen nhau, coi như chưa từng gặp mặt. Dù khổ đau nhưng vết thương ấy sẽ nhanh lành mà thôi.

Từ hôm nay, em sẽ quên đi tất cả! Em sẽ chôn đi những tin nhắn ngọt ngào, những lời nói yêu thương, mọi cái ôm xiết chặt và cả ánh mắt ấy!

Em xin chôn đi những nỗi nhớ, những niềm đau, giọt nước mắt và cả nỗi buồn. Tất cả chấm dứt anh nhé!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo ĐG (Dân Việt)
sự kiện Thư tình yêu
Báo lỗi nội dung