Thư tình: Bức thư khó viết thành lời

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Anh rất sợ phải xa em, xa người con gái đã khiến trái tim anh rung động và xao xuyến.

Em à! Từ ngày mình gặp, quen và yêu nhau cho tới khi em nói lời chia tay với anh, thực sự nó quá ngắn ngủi. Em biết không sau buổi chiều hôm ấy cái buổi chiều mà chúng mình “kẻ ngược người xuôi”, anh đã khóc, anh không khóc vì phải xa em mà anh khóc cho nỗi nhớ của chuỗi ngày sau đó. Anh đã biết trước được những điều làm anh lo lắng nhưng dường như con người không thể chống lại được vòng đời của tạo hóa.

Anh vẫn còn nhớ, ngày em nói yêu anh ông trời đã chút một cơn mưa lớn, lớn đến nỗi chúng ta không thể về được nhà. Đêm đó chúng mình đã thức cùng nhau để ngắm mưa, đó cũng là đêm đầu tiên anh ra ngoài với một người con gái và có thể nó sẽ là cái đêm duy nhất anh được ở bên em. Em đã từng nói tình yêu của chúng mình là tình yêu sét đánh, vậy mà anh cứ ngu ngơ không hiểu, cho tới ngày hôm nay anh mới nhận ra nó đến và đi nhanh như tia sét phải không em?

Thư tình: Bức thư khó viết thành lời - 1

Từ khi yêu em anh thấy mình không còn cô đơn và lạc lõng (Ảnh minh họa)

Em biết không chúng mình đã có 48h quen nhau, 48h hạnh phúc bên nhau, 240h sống và cảm nhận tình yêu và cuối cùng là 2 phút để nói kết thúc. Anh không nuối tiếc, không níu kéo nhưng anh đau. Anh không giận, không buồn nhưng anh sợ. Anh rất sợ phải xa em, xa người con gái đã khiến trái tim anh rung động và xao xuyến. Em cũng bình thường như bao người con gái khác nhưng em là người đầu tiên mang đến cho anh cảm giác nhớ nhung và những khoảnh khắc yên bình. Vì quan tâm và yêu thương quá nhiều mà anh quên đi những dào cản giữa hai chúng ta, giờ đây khi tĩnh tâm anh mới biết mình không hề xứng đáng với em nhưng thực sự khi yêu em anh đã yêu hết lòng nên khi nghe lời nói chia tay anh đã gục ngã và quá đớn đau. Anh sẽ phải bước tiếp trên con đường này mà không có em, đó là điều anh không muốn nhưng trong cuộc sống luôn tồn tại những nghịch lý phải không em?

Anh biết chỉ có một điều tuyệt đối duy nhất, đó là mọi điều đều tương đối cũng giống như chúng mình yêu nhau, chỉ tương đối thôi phải không em? Chỉ yêu tương đối thôi thì khi chia tay không ai phải đau. Nhưng anh đã yêu em tuyệt đối, anh đã yêu em hơn cả bản thân mình bởi vì từ khi yêu em anh thấy mình không còn cô đơn và lạc lõng.

“Gió em tới cây đời anh bừng nở, trái tim anh vỗ đúng nhịp tim người”

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo quanpmhimc.1991@gmail.com ([Tên nguồn])
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN