Thư tình: Anh sẽ không níu giữ em

Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 10:38 AM (GMT+7)

Anh xin lỗi đã để em phải cô đơn trong thời gian qua và anh xin lỗi vì không thể cùng em đi trọn suốt con đường.

Gửi em! Có lẽ ngày mai đây là ngày cuối cùng mình gặp nhau rồi em ạ. Yêu nhau rồi chia tay thì mỗi người sẽ có một nỗi buồn riêng, có thể nhiều, có thể ít, có thể dài, có thể ngắn vì chúng ta khác nhau và chúng ta sinh ra không phải để dành cho nhau. Em hiểu không?

Anh sẽ không níu giữ vì anh tôn trọng mọi sự quyết định của em. Anh chỉ muốn nói với em "Anh xin lỗi!". Anh xin lỗi đã không thể chăm sóc cho em như anh đã từng hứa. Anh xin lỗi khi không thể là chỗ dựa vững chắc cho em trong cuộc sống này. Anh xin lỗi đã để em phải cô đơn trong thời gian qua và anh xin lỗi vì không thể cùng em đi trọn suốt con đường, không thể cùng xây dựng ngôi nhà của riêng ta như mình hằng mong ước. Anh xin lỗi em yêu nhé!

Thư tình: Anh sẽ không níu giữ em - 1

Anh sẽ quên tất cả về em và chúc em hạnh phúc trên con đường không có anh (Ảnh minh họa)

Anh sẽ tha thứ, đúng rồi, khi chia tay thì không thể là lỗi của riêng ai, ai cũng có những lỗi lầm, anh sẽ không nhớ những ước mơ của chúng mình nữa vì nó không bao giờ trở thành sự thật đâu.

Anh không nhớ những điều em hứa vì anh biết em không thể làm cho anh trong cuộc đời này nữa, như một ai đó đã nói "người ta sẽ hứa khi chắc chắn bây giờ họ không thể làm được" có lẽ là vậy nên anh không bao giờ hi vọng vào những lời hứa cả. Và cuối cùng anh xin chúc em hạnh phúc.

Thật lòng khi chia tay anh rất buồn nhưng nếu em không được hạnh phúc thì có lẽ anh sẽ buồn nhiều hơn. Nên anh chúc em hạnh phúc, hạnh phúc của riêng em, nơi em có một mái ấm như em hằng mong ước chỉ là nơi đó không có anh thôi. Và lần cuối anh xin lỗi, anh sẽ quên tất cả về em và chúc em hạnh phúc trên con đường không có anh.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Ngô Tú (danviet.vn)
sự kiện Thư tình gửi em yêu!