Thử lòng bạn hẹn, cô gái mời 23 người bạn đi ăn ké hết 70 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 19/10/2020 17:02 PM (GMT+7)

Phẫn nộ với sự trơ trẽn của cô gái và bạn bè, chàng trai quyết định không thanh toán và bỏ đi đồng thời tắt máy, cắt liên lạc với cô gái.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Con người hiện đại có cuộc sống bận rộn, ít có cơ hội gặp gỡ làm quen, vì vậy không ít người muốn tìm bạn đời thông qua những cuộc hẹn hò xem mắt. Tuy nhiên, hẹn hò xem mắt cũng rất rủi ro, mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra sự việc cô gái dẫn theo 23 người thân và bạn bè đến buổi hẹn hò để ăn chực, kết quả, cô phải tự trả tiền vì bạn hẹn tức giận bỏ về.

Thử lòng bạn hẹn, cô gái mời 23 người bạn đi ăn ké hết 70 triệu đồng - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, thông qua mai mối của họ hàng, một cặp đôi người Trung Quốc quyết định hẹn hò gặp mặt, làm quen. Nghe nói gia đình chàng trai có điều kiện, hơn nữa bản thân anh ta cũng nhiều tiền, một người quen của cô gái đưa ra ý kiến thử lòng anh chàng.

Đúng đến hẹn, cô gái đưa theo 23 người bạn đến, ngồi làm nhiều bàn khác nhau, bao hết phòng. Không chỉ thế, cậy chàng trai có tiền, những người bạn này tận lực ăn uống, gọi nhiều món đắt đỏ của nhà hàng.

Chàng trai không hề biết chuyện thử lòng, đến khi vào tính tiền, anh choáng váng khi nhìn thấy hóa đơn 19800 tệ (khoảng 70 triệu đồng).

Phẫn nộ với sự trơ trẽn của cô gái và bạn bè, chàng trai quyết định không thanh toán và bỏ đi đồng thời tắt máy, cắt liên lạc với cô gái.

Sau, thông qua tin nhắn, cả hai thương lượng và thống nhất, chàng trai sẽ trả tiền những bàn ăn cùng phòng riêng với họ, tổng là 4398 nhân dân tệ (khoảng hơn 15 triệu đồng). Còn lại 15402 tệ (khoảng gần 54 triệu đồng), cô gái và bạn bè sẽ phải chi trả.

Không còn cách nào khác, cô gái phải nhờ đến 23 người bạn giúp đỡ, yêu cầu mỗi người bất kể ăn uống nhiều hay ít cũng phải chia sẻ số tiền bữa ăn ngày ôm đó.

Sau sự việc, cô gái cũng chia sẻ rằng, cô chính là nạn nhân lớn nhất của toàn bộ vụ việc, tiền phải trả rất nhiều, danh dự cũng bị tổn hại lớn.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, đã nhanh chóng thu hút chú ý của dư luận. Nhiều người bênh vực chàng trai, cho rằng chuyện thử lòng của cô gái thực sự rất lố bịch.

"Lần đầu gặp mặt đã đưa theo 23 người, không quen không biết lại ăn hết gần 20.000 tệ, phải tôi, tôi cũng bỏ đi", một cư dân mạng bức xúc.

Nguồn: http://danviet.vn/thu-long-ban-hen-co-gai-moi-23-nguoi-ban-di-an-ke-het-70-trieu-dong-5020201910...

Lần đầu hẹn hò, cô gái rủ nhóm bạn thân đi ”ăn chùa”, chàng trai xử lý ”cực gắt”

Thấy bạn gái và nhóm bạn thân gọi đủ món hải sản đắt tiền, chàng trai đã làm một việc cực kỳ “máu lửa và sôi...

Theo Tùy Ý (Theo SH) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung