Thứ bảy của bạn (3/8)

Hôm nay, Kim Ngưu kém may mắn với xe cộ. Bò Cạp tính toán đi chơi.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn còn chẳng có thời gian mà ăn hôm nay vì quá bận rộn. Hãy cố gắng chăm sóc sức khỏe thật tốt, vì bạn sẽ không làm được nhiều việc hữu ích nếu không ở vào điều kiện sức khỏe hoàn hảo.

Tình yêu: Giữa bạn và người yêu có thể xảy ra mâu thuẫn mà không rõ lý do. Dù là gì, bạn vẫn cần phải chủ động làm lành. Đối phương cũng muốn xí xóa, nhưng lại ngại mở lời thôi.

Sự nghiệp: Cái gì quan trọng còn phụ thuộc vào góc nhìn. Dương Cưu nên thử buông tay với một vài thứ mà không thuộc về bạn. Bạn có thể không cần dựa vào chúng để thành công trong sự nghiệp đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là ngày không may mắn của Kim Ngưu đối với phương tiện giao thông. Bạn nên đề phòng kẻo chiếc xe của bạn có thể dở chứng, hoặc bạn để lạc mất chìa khóa xe.

Tình yêu: Địa điểm hẹn hò lý tưởng nhất hôm nay là ở nhà. Thỉnh thoảng bạn và người ấy cũng thích đến nơi nhộn nhịp, nhưng không khí riêng tư lúc này sẽ khá ngọt ngào.

Sự nghiệp: Tâm trí Kim Ngưu có xu hướng tập trung quanh khía cạnh tổ chức ở cơ quan. Bạn sẽ quan tâm nhiều tới vấn đề kiểu chính sách giờ ăn trưa. Hãy giữ ý kiến đó cho mình thôi nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, tâm trạng của mọi người nhìn chung khá xấu. Song Tử nên đáp ứng những đòi hỏi của họ hết mức có thể.

Tình yêu: Đường tình duyên của Song Tử đang rất đẹp. Dù bạn hẹn hò với ai lúc này, bạn cũng sẽ dễ dàng khiến đối phương thích mình.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Đây là dịp lý tưởng để bạn suy nghĩ nghiêm túc về các phương án phát triển.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải quên một chuyện rất quan trọng với bạn đấy. Bạn có quên mời một người bạn thân tới buổi liên hoan, hay quên làm bài tập ở trường? Hãy suy nghĩ thật kĩ.

Tình yêu: Sáng nay Cự Giải nên tranh thủ giải quyết hết việc nhà và các vấn đề linh tinh. Đến tối, bạn sẽ tràn đầy hứng khởi và chỉ muốn được đi chơi thôi.

Sự nghiệp: Quan hệ của bạn với đồng nghiệp và đối tác sẽ đóng vai trò quyết định cho thành công của bạn. Hãy dành nhiều chất xám cho vấn đề này nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử vui vẻ nhất khi những người bạn yêu quý hạnh phúc. Hôm nay, bạn nên chủ động gọi điện cho một người bạn đang gặp chuyện buồn. Bạn có khả năng giúp đỡ đối phương đấy.

Tình yêu: Tất cả những gì bạn muốn chỉ là hòa bình. Trong khi người yêu của bạn đang có xu hướng thích gây sự. Một trận chiến sẽ không xảy ra nhờ vào sự chính chắn của bạn. Hãy kiên nhẫn chờ cho người ấy nói rõ lý do.

Sự nghiệp: Bạn nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình. Bạn cũng cần soát lại các khoản nợ, cho vay hoặc tiền cần thanh toán. Những vấn đề này có thể gây rắc rối cho bạn nếu không chú ý.

Thứ bảy của bạn (3/8) - 1

Sư Tử vui vẻ nhất khi những người bạn yêu quý hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp chút khó khăn hôm nay. Bạn không phải siêu nhân, nên đừng ngại nếu cần kêu gọi bạn bè trợ giúp.

Tình yêu: Bạn cần kiểm tra kĩ email hoặc tin nhắn tình cảm trước khi gửi đi. Hôm nay Xử Nữ rất dễ bị hiểu nhầm đấy.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên thể hiện và nhấn mạnh vai trò của mình trong công việc. Bạn cần để đồng nghiệp, khách hàng và cả sếp nhớ rõ mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình chớ nên lo nghĩ nhiều để thêm mệt mỏi. Nếu có vấn đề gì không diễn ra theo đúng ý bạn, hãy yên tâm rằng giai đoạn này sẽ sớm chấm dứt.

Tình yêu: Một số ý tưởng mới mẻ có thể khiến tinh thần Thiên Bình cực kỳ phấn chấn. Bạn có nhiều điều muốn chia sẻ. Hãy cẩn thận nhé kẻo buổi hẹn hò lãng mạn sẽ biến thành một cuộc tranh luận đấy.

Sự nghiệp: Thiên Bình đừng quá tự tin, mặc dù con số tài khoản của bạn đang tăng lên. Bây giờ vẫn là lúc bạn cần chăm chỉ lao động chứ chưa phải lúc để hưởng thụ đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tâm trí của Bò Cạp đang bay về những miền đất xa lạ. Mặc dù bạn chưa có điều kiện cho chuyến đi nước ngoài bây giờ, bạn có thể thỏa mãn trí tò mò của mình qua tiểu thuyết hoặc phim ảnh.

Tình yêu: Bạn nên bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến du lịch gần nhất. Hãy cùng người yêu thống nhất về địa điểm mà cả hai bạn muốn tới.

Sự nghiệp: Bạn thoải mái và phóng khoáng. Chính phong cách này sẽ giúp Bò Cạp thắng thế trên phương diện đàm phán công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặc dù chủ nghĩa về một thế giới lý tưởng, tốt đẹp là lựa chọn của riêng bạn, nhưng Nhân Mã sẽ thiệt thòi nếu bạn bỏ qua hiện thực. Hôm nay, bạn sẽ phải cân bằng giữa hiện thực và mơ mộng đấy.

Tình yêu: Hôm nay, bạn có vẻ dễ cáu giận. Nếu không thể ngọt ngào với người yêu, bạn nên tìm cớ để được ở một mình.

Sự nghiệp: Một mối quan hệ mới thiết lập sẽ mang lại lợi ích về lâu dài cho bạn. Nhân Mã nên giao thiệp thật khéo léo với tất cả nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là người có cái đầu “lạnh” nhất hôm nay, dù ở cơ quan hay ở nhà. Bạn sẽ khá bận rộn đấy, vì vừa phải lo việc riêng vừa phải chăm sóc cho người khác.

Tình yêu: Nếu người yêu nói lời khiến bạn tổn thương, hãy nhớ rằng anh ấy/cô ấy không hề cố tình. Bạn nên hỏi lại và cho đối phương cơ hội giải thích.

Sự nghiệp: Ma Kết có rất nhiều thắc mắc, nhiều vấn đề muốn đặt ra cho sếp hoặc khách hàng của mình. Kĩ năng ngoại giao là chìa khóa quyết định thành bại cho cuộc trò chuyện của bạn, nên hãy chọn lựa cách nói thật khéo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có quá nhiều việc cần đến bàn tay chăm lo của bạn. Bây giờ chẳng phải lúc để bạn than phiền hay stress đâu. Giai đoạn này sẽ qua mau nên hãy cố gắng nhé.

Tình yêu: Bạn có cảm thấy mình khó khống chế cảm xúc, suy nghĩ khi ở bên người ấy? Có lẽ bạn cần một khóa học yoga hoặc thiền định.

Sự nghiệp: Khả năng thuyết phục của bạn sẽ đạt đỉnh điểm tuần tới. Nếu cuối tuần này, bạn bỏ thời gian để suy ngẫm trước về bài thuyết trình, bạn sẽ thu được hiệu quả tốt nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên thử chút may rủi với cuộc đời mình, về tình yêu hoặc sự nghiệp. Bạn nên đặt cược và hành động. May mắn có nhiều khả năng sẽ mỉm cười với bạn.

Tình yêu: Năng lượng sáng tạo bao trùm Song Ngư. Bạn có thể nổi hứng muốn sáng tác thơ hoặc soạn một lá thư thật nồng nàn.

Sự nghiệp: Các vì sao may mắn đang đứng về phía bạn. Nguyên nhân chủ yếu nằm ở khả năng hòa đồng, kết nối với mọi người xung quanh. Hãy tranh thủ thiết lập tốt địa vị xã hội nhé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Infonet)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung