Thích thú với clip cụ bà nhảy nhạc sàn

Thứ Năm, ngày 24/07/2014 15:07 PM (GMT+7)

Các cụ bà 60-70 tuổi vui nhộn nhảy nhạc sàn trước sự reo hò của mọi người.

Sự kiện: Clip hot

Mới đây, cư dân mạng thích thú chuyền tay nhau clip "Các cụ già nhảy nhạc sàn". Clip được chia sẻ lên mạng xã hội từ đầu năm 2014 nhưng đến nay, clip mới được đông đảo mọi người biết tới và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, ngưỡng mộ của các bạn trẻ.

Sau khi xem xong clip, bạn Hoài Thương bình luận: "Đây mới là niềm vui của tuổi già. Qua bao năm tháng vất vả thì giờ đây, họ mới có thời gian để tận hưởng cuộc sống".

"Đúng là con người khi về già, họ lại sống như một đứa trẻ. Nhìn các cụ vui vẻ nhảy múa, reo hò như vậy, mình cũng thấy vui lây. Chỉ mong ông bà mình cũng có được những giây phút vui vẻ với bạn bè đồng niên như vậy!" - bạn Nga Đặng không khỏi ngưỡng mộ.

Còn bạn Minh Như thì không giấu nổi sự thích thú: "Chỉ có ở những vùng quê, các cụ già mới có được những giây phút thoải mái, vui vẻ thế này! Khi đã vui, họ sẽ sống hết mình, vui vẻ hết mình... như chưa bao giờ có được sự thoải mái, vui vẻ như thế!".

Được biết, clip quay lại cảnh mừng thọ các cụ ở một vùng quê Bắc bộ. Sau buổi lễ ấm cúng, mọi người đã ở lại chung vui bằng việc ca hát và bật nhạc sàn nhảy múa.

Theo Hồng Vân (Khampha.vn)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung