Thất nghiệp thất tình vì ngoại hình không như ý, chàng trai lột xác ngoạn mục

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 08:36 AM (GMT+7)

Để thay đổi cuộc đời, chàng trai Thái Lan đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ hơn 30 lần.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi "Ngoại hình quyết định tất cả sao?", thực tế đã cho thấy, trong nhiều trường hợp, câu trả lời là "Đúng".

Thất nghiệp thất tình vì ngoại hình không như ý, chàng trai lột xác ngoạn mục - 1

Mới đây, một chàng trai người Thái Lan đã chứng minh điều đó. Theo anh, chỉ vì xấu trai, anh không tìm được việc làm, cũng chẳng có người yêu. Để thay đổi cuộc đời, chàng trai Thái Lan đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, tất cả mọi việc đều trở nên thuận lợi hơn, chàng trai không chỉ đẹp trai như nam thần, còn trở nên nổi tiếng, nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ nhiều cô gái trẻ.

Theo thông tin đăng tải, chàng trai Ratchadapong Prasit, 23 tuổi, người Thái Lan, từ bé đã có ước mơ trở thành một vũ công. Tuy nhiên, vì ngoại hình xấu xí, không bằng người khác, lần nào tuyển chọn vũ công, Ratchadapong Prasit cũng bị loại ngay từ đầu.

Thất nghiệp thất tình vì ngoại hình không như ý, chàng trai lột xác ngoạn mục - 2

Không thể làm gì khác, chàng trai trẻ đành chuyển sang bán giày để kiếm tiền sinh sống. Công việc không như ý, ước mơ bị dẹp qua một bên, Ratchadapong Prasit còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một tình yêu đích thực. Không có có gái nào muốn hẹn hò với anh.

Thất nghiệp thất tình vì ngoại hình không như ý, chàng trai lột xác ngoạn mục - 3

Suy nghĩ khá lâu, Ratchadapong Prasit quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ đến cải thiện nhan sắc, ngoại hình của mình, hy vọng cuộc đời anh sẽ bước sang trang mới.

May mắn cho Ratchadapong Prasit, chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Trong vòng 2 năm, Ratchadapong Prasit  đã chi khoảng 300.000 Baht (hơn 210 triệu đồng), trải qua hơn 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ để giúp anh sở hữu ngoại hình đẹp long lanh như mỹ nam Hàn Quốc.

Thất nghiệp thất tình vì ngoại hình không như ý, chàng trai lột xác ngoạn mục - 4

Theo Ratchadapong Prasit chia sẻ, hình mẫu ngoại hình để anh hướng đến là ca sĩ thần tượng Min-ho của nhóm nhạc SHINee và anh đã được như ý.

Nhờ ngoại hình điển trai của mình, Ratchadapong Prasit không chỉ được tuyển chọn làm vũ công, còn xuất hiện trên chương trình tìm kiếm tài năng Thái Lan.

Thất nghiệp thất tình vì ngoại hình không như ý, chàng trai lột xác ngoạn mục - 5

Chia sẻ về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, Ratchadapong Prasit cho biết, mặc dù không nghiện chỉnh hình nhưng tương lai anh vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi vẻ đẹp dao kéo bởi, phẫu thuật thẩm mỹ là cách tốt nhất để tìm thấy sự tự tin.

Hậu phá thai... đêm nào cũng nghe thấy tiếng dao kéo

17 tuổi, cô gái quyết định dâng hiến tất cả cho bạn trai để chứng minh tình yêu chân thành của mình.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung