Thái Tuyết Trâm trở lại với bản cover "Stay"

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Sau một thời gian vắng bóng, Thái Tuyết Trâm bất ngờ trở lại với bản cover ấn tượng.

Cách đây hai năm, Thái Tuyết Trâm bất ngờ "gây sốt" với cộng đồng mạng bởi những bản cover đệm đàn guitar ấn tượng như: Zombie; if I young die; Someone like you; em trong mắt tôi... Cũng từ đó, Tuyết Trâm Waky bắt đầu trở thành cái tên quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc.

Với giọng hát trong trẻo, truyền cảm, Thái Tuyết Trâm đã được quản lý của nhóm Lady Q để ý và mời vào nhóm. Bên cạnh hoạt động của nhóm nhạc, Tuyết Trâm vẫn tách ra solo ở phòng trà và những show ca nhạc lớn.

Năm 2012, Tuyết Trâm tham gia cuộc thi Ngôi nhà âm nhạc để thử sức mình. Với giọng hát chuyên nghiệp và sự bản lĩnh của mình, cô gái xinh đẹp này đã lọt vào top 4 của cuộc thi.

Dù không dành được giải thưởng cao nhất từ cuộc thi đó nhưng Tuyết Trâm vẫn được khán giả trẻ yêu mến, hâm mộ. Cô gái 9x này cũng nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình ca nhạc lớn ở nước ngoài.

Thái Tuyết Trâm trở lại với bản cover "Stay" - 1

Ngày hôm nay, Thái Tuyết Trâm đã tung ra bản clip cover ca khúc Stay của Rihanna, Mikky Ekko dành tặng fans hâm mộ. Dù mới đăng tải trong sáng nay nhưng video đã nhận được rất nhiều lượng người xem và bình luận khen ngợi. "Stay" như đánh dấu sự trở lại của Tuyết Trâm Waky với cộng đồng mạng và những người yêu mến cô.

Tuyết Trâm cũng tiết lộ: "Có thể năm nay Tuyết Trâm sẽ đăng ký The Voice. Đây là điều mà các fans hâm mộ của Trâm rất mong muốn. Trâm sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình để không làm phụ lòng tin yêu của các bạn dành cho Trâm trong suốt thời gian qua!".

Clip "Stay" của Thái Tuyết Trâm

Một số hình ảnh mới nhất của Tuyết Trâm:

Thái Tuyết Trâm trở lại với bản cover "Stay" - 2

Thái Tuyết Trâm trở lại với bản cover "Stay" - 3

Thái Tuyết Trâm trở lại với bản cover "Stay" - 4

Thái Tuyết Trâm trở lại với bản cover "Stay" - 5

Thái Tuyết Trâm trở lại với bản cover "Stay" - 6

Thái Tuyết Trâm trở lại với bản cover "Stay" - 7

Thái Tuyết Trâm trở lại với bản cover "Stay" - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nga Ly ([Tên nguồn])
Giới trẻ 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN