Sự thật bất ngờ sau câu chuyện chấn động bé gái 13 tuổi có thai với cậu bé 10 tuổi

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 16:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện của cô bé 13 tuổi có thai với cậu bé 10 tuổi từng khiến mọi người rất sốc, nhưng bây giờ cô đã dũng cảm đứng lên thừa nhận mọi chuyện.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Sự thật bất ngờ sau câu chuyện chấn động bé gái 13 tuổi có thai với cậu bé 10 tuổi - 1

Darya  khiến mọi người sốc khi nói rằng Ivan là "tác giả" của bào thai.

Câu chuyện về một cô bé tên là Darya ở Nga từng khiến cho mọi người trên khắp thế giới quan tâm, sau khi tuyên bố việc mình mang thai là do sự tự nguyện trong quan hệ tình dục với một cậu bé 10 tuổi. Thế nhưng bây giờ, một bài đăng mới của Darya gửi tới 208 nghìn người theo dõi trên MXH, hiện đã 14 tuổi nói: "Đây là bài viết mà có lẽ mọi người mong đợi rất lâu về bố của đứa trẻ. Điều này thực sự là một vấn đề khiến tôi phải đau khổ trong thời gian dài. Nỗi đau ấy hiện vẫn không thể xóa nhòa trong tâm trí tôi. Đối với câu hỏi: Ai là bố ruột của đứa trẻ? Đó thực sự là kết quả của một vụ hãm hiếp. Tôi không nhớ nó đã xảy ra như thế nào, thật khó để nhớ lại mọi thứ".

Sự thật bất ngờ sau câu chuyện chấn động bé gái 13 tuổi có thai với cậu bé 10 tuổi - 2

Darya và mẹ chia sẻ trong một chương trình.

Theo thông tin trên trang Komsomolskaya Pravda của Nga đăng tải, Darya cho rằng mình đã bị một thiếu niên hãm hiếp trong một căn hộ chung cư. 4 tháng sau sự việc đó, Darya phát hiện mình có thai và khẳng định bạn của mình, Ivan (10 tuổi) là "tác giả" của cái thai này. Tuy nhiên, bây giờ Darya lại nói rằng những điều mình nói trước đây là không chính xác. Cô bé bị tấn công và hãm hiếp bởi một thiếu niên khoảng 16 tuổi.

Darya nói: "Tôi nhớ người này cao, hơi mập. Anh ta hình như sống cùng thị trấn với tôi. Điều này khiến tôi thực sự sợ hãi khi nghĩ rằng mình có thể bắt gặp anh ta ở đâu đó trên phố. Tôi nhớ mình bị hãm hiếp vào tháng 11, ở cầu thang, lúc đó trời đã tối và không thể kêu cứu ai".

Sự thật bất ngờ sau câu chuyện chấn động bé gái 13 tuổi có thai với cậu bé 10 tuổi - 3

Darya quyết định nói ra sự thật sau khoảng thời gian bị khủng hoảng tinh thần.

Trước đó, Darya đã luôn khẳng định người bạn Ivan là "tác giả" của đứa con trong bụng mình. Bố mẹ của Ivan đã dẫn con trai mình đến gặp bác sĩ và họ khẳng định điều đó không thể xảy ra với một đứa trẻ. Tuy nhiên, Darya và Ivan vẫn dự định cùng nhau nuôi nấng đứa con này và đặt tên là Karolina.

Sự thật bất ngờ sau câu chuyện chấn động bé gái 13 tuổi có thai với cậu bé 10 tuổi - 4

Darya và Ivan quyết định cùng nhau nuôi dạy đứa bé.

Sỡ dĩ Darya che giấu sự thật này suốt một thời gian dài và cho đến nay mới dám dũng cảm nói ra vì cô bé sợ mẹ mình suy sụp. Darya cũng thừa nhận rằng mình đã nói dối mọi người khi nói Ivan là bố của đứa con trong bụng.

Sau khi công bố đây là một vụ hãm hiếp, phía cảnh sát địa phương đã bắt đầu tiến hành điều tra làm rõ sự việc. Còn đối với Darya, cô bé trở thành ngôi sao trên mạng xã hội khi lập ra tài khoản có tên "Mang thai tuổi 13".

Nguồn: http://danviet.vn/su-that-bat-ngo-sau-cau-chuyen-chan-dong-be-gai-13-tuoi-co-thai-voi-cau-be-10-...

Ám ảnh ánh mắt đau đớn của “Những đứa trẻ mang bầu”

“Không phải cứ khóc mới là đau buồn. Đôi khi, chính ánh mắt vô hồn lại gây sự ám ảnh đến đáng sợ”.

Theo Phan Hằng - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020