Show hẹn hò với cảnh khóa môi đồng tính khiến khán giả đỏ mặt

Thứ Hai, ngày 27/08/2018 09:37 AM (GMT+7)

Nụ hôn của các cặp đôi đồng tính khiến người xem “đỏ mặt” ngượng ngùng.

Nụ hôn đồng tính trong show hẹn hò "Date and Kiss" khiến khán giả "đỏ mặt"

Tìm kiếm người yêu thông qua nụ hôn đắm đuối thay vì các cách thông thường khác như trò chuyện, tâm sự, thử thách hẹn hò, hỏi đáp… khiến cho gameshow hẹn hò “Date and Kiss” bị dân mạng “ném đá” dữ dội. Đa phần đều cho rằng, việc tìm “một nửa” phù hợp thông qua sự đồng điệu về thể xác trong lần gặp đầu tiên là phản cảm và lệch chuẩn.

Bỏ ngoài tai ý kiến chỉ trích của dân mạng, chương trình hẹn hò này vẫn lên sóng những tập tiếp theo. Mới đây, một đoạn clip ngắn giới thiệu tập mới nhất của “Date and Kiss” được dân mạng chia sẻ rộng rãi với những bình luận trái chiều. Đó là tập se duyên cho các đối tượng thuộc giới LGBT.

Show hẹn hò với cảnh khóa môi đồng tính khiến khán giả đỏ mặt - 1

Cặp đôi trò chuyện trước khi hôn 

Thay vì đối tượng là nam và nữ, trong tập này, đối tượng được se duyên lại là các chàng trai đồng tính. Đoạn clip hơn 2 phút là khi cặp đôi LGBT bước vào vòng đầu tiên - vòng giấu mặt - và cả hai đều được che mắt.

Sau hơn 1 phút trò chuyện, tìm hiểu nhau, họ bắt đầu hôn và cảm nhận nhau qua nụ hôn đắm đuối. Nụ hôn của cặp đôi đồng tính khiến người xem “đỏ mặt”.

“Ủng hộ các anh khi can đảm đến chương trình hẹn hò để tìm kiếm tình yêu. Thế nhưng, tìm kiếm bằng cách này thì khiến nhiều người ngượng ngùng quá”, một nick name chia sẻ.

Tuy nhiên, một vài khán giả quen thuộc của “Date and Kiss” lại cho rằng, nụ hôn của hai chàng trai đồng tính khiến họ thấy ngọt ngào và tự nhiên hơn nụ hôn của các cặp trai gái khác.

Show hẹn hò với cảnh khóa môi đồng tính khiến khán giả đỏ mặt - 2

Ban đầu còn ngượng ngùng nhưng sau đó họ hôn nhau đắm đuối 

“Date and Kiss” là gameshow hẹn hò mới ra mắt khán giả Việt, với mục đích tìm kiếm người yêu thông qua nụ hôn. Họ sẽ cảm nhận nhau qua nụ hôn đắm đuối, từ đó xác định xem đối phương có phải là người phù hợp với mình.

Mỗi tập sẽ có ba người chơi, thương là hai trai, một gái. Ở vòng thứ nhất, cả ba đều đeo mặt nạ. Cô gái lần lượt hôn môi từng chàng trai để có cảm nhận đầu tiên về đối phương.

Show hẹn hò với cảnh khóa môi đồng tính khiến khán giả đỏ mặt - 3

Cảnh chàng trai nhìn bạn gái mình đang tìm hiểu hôn người đàn ông khác trong phòng kín tại tập 1 của "Date and Kiss"

Ở vòng thứ hai, cả ba được tháo mặt nạ và lúc này, cô gái sẽ cùng từng chàng trai bước vào phòng kín để tiếp tục hôn nhau. Chàng trai còn lại sẽ chứng kiến đối thủ hôn cô gái mình đang tìm hiểu qua màn hình, chân thực đến độ rõ cả hình ảnh và tiếng động. Khi môi rời môi, từng người sẽ chia sẻ cảm nhận của mình về nụ hôn của đối phương, thậm chí còn kể cả quá khứ tình trường của mình.

Cuối cùng, cô gái sẽ là người đứng ra lựa chọn chàng trai mình thích nhất để hẹn hò ngoài đời thực.

Gameshow hẹn hò "Date and Kiss"
Bạn nghĩ sao về cách tìm kiếm người yêu thông qua nụ hôn tại "Date and Kiss"? 

Nữ sinh có vòng 1 ”khủng” ở Hải Dương lên báo nước ngoài gây xôn xao

Sở hữu vòng một "khủng" 110cm, nữ sinh Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000) ở Hải Dương thu hút sự quan tâm của cộng đồng...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung