Sốc với hình ảnh và clip phẫu thuật thẩm mỹ của Chippy Polla

Thứ Tư, ngày 22/07/2015 15:32 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ công khai hình ảnh và clip phẫu thuật thẩm mỹ của mình sau hai ngày diễn ra ca phẫu thuật nâng mũi s-line và tạo lúm đồng tiền.

Cụm từ “phẫu thuật thẩm mỹ” không còn xa lạ với giới trẻ Việt. Không chỉ các cô gái, chàng trai có dung nhan bình thường mà ngay cả các hot girl, sao Việt vốn có nhan sắc hơn người cũng tìm đến “dao kéo” để vẻ ngoài được hoàn thiện hơn.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi Chippy Polla – cô gái từng “gây sốt” với khả năng giả giọng thuyết minh phim chưởng và giả làm mặt xấu công khai hình ảnh và clip phẫu thuật thẩm mỹ.

Sốc với hình ảnh và clip phẫu thuật thẩm mỹ của Chippy Polla - 1

Chippy Polla từng khiến cộng đồng mạng "phát hoảng" vì khuôn mặt xấu xí do hóa trang

Trong hình ảnh và clip, Chippy Polla bị băng kín phần mũi và hai bên má có dấu hiệu khác biệt. Dù vừa hoàn thành ca phẫu thuật được 2 ngày nhưng Chippy Polla không hề tỏ ra đau đớn mà ngược lại, cô nàng vẫn rất vui tươi, nhí nhảnh chụp ảnh "khoe" mọi người. 

Clip Chippy Polla trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chippy Polla chia sẻ trên trang cá nhân: “Trước lúc phẫu thuật, tôi cứ nghĩ nó rất đau đớn nên rất sợ. Nhưng đến khi phẫu thuật thì chẳng hề đau tí nào, chỉ hơi nhói chút xíu lúc bác sĩ trích tê. Còn lúc phẫu thuật từ đầu tới cuối thì không hề đau tí nào, nghe rõ và nhìn rõ tiếng xột xoại của dao kéo. Hai tiếng sau khi mổ, mặt tớ vẫn cứng như đá, không thấy đau gì hết”.

Sốc với hình ảnh và clip phẫu thuật thẩm mỹ của Chippy Polla - 2

Cô nàng vừa công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ

Chippy Polla cho biết, cô tiến hành phẫu thuật nâng mũi s - line và tạo lúm đồng tiền để khuôn mặt được nổi bật hơn. Cuộc phẫu thuật được tiến hành vào ngày 20/7 vừa qua sau gần 3 tháng chuẩn bị tình thần và thực hiện công tác tư tưởng cho gia đình.

Chippy Polla tên thật là Nguyễn Thành Loan (sinh năm 1992, hiện đang sống tại Hà Nội). Loan được biết đến không chỉ bởi tài năng giả giọng thuyết minh phim chưởng mà còn bởi clip hóa trang thành cô gái xấu xí để trải nghiệm cảm giác bị khinh miệt.

Sốc với hình ảnh và clip phẫu thuật thẩm mỹ của Chippy Polla - 3

Chippy Polla chia sẻ, cuộc phẫu thuật không hề đau đớn như cô từng nghĩ

Sau khi hình ảnh thật của Loan được công khai, cộng đồng mạng hết sức ngỡ ngàng trước nhan sắc thật của cô. Loan được đánh giá có khuôn mặt ưa nhìn và giọng nói đáng yêu.

Sốc với hình ảnh và clip phẫu thuật thẩm mỹ của Chippy Polla - 4

Cô nàng không ngần ngại đăng clip ghi lại khuôn mặt trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của mình

Sốc với hình ảnh và clip phẫu thuật thẩm mỹ của Chippy Polla - 5

Trước đó, Chippy Polla từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi công khai nhan sắc thật

Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung