Sốc khi chồng có tình nhân

Đầu óc tôi như quay cuồng khi đọc được tin nhắn yêu thương của anh gửi cho người đàn bà khác.

Tôi và chồng lấy nhau đã được 20 năm và có với nhau một đứa con trai 18 tuổi. Từ đó đến nay, cuộc sống vợ chồng tôi đã trải qua biết bao thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống. Tuy ban đầu lấy nhau, đời sống gia đình khá vất vả nhưng bù lại, vợ chồng, con cái sống rất hạnh phúc, trong nhà lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười vui vẻ. Nhiều người nhìn vào tổ ấm của chúng tôi, ai cũng thấy ghen tị và ao ước có được một gia đình hạnh phúc như thế!

Từ khi lấy nhau đến giờ, tôi chưa bao giờ chê trách anh điều gì. Anh là người chồng lý tưởng, sống với người thân, bạn bè rất chan hòa, gần gũi. Và đặc biệt, anh còn là người đàn ông tài giỏi, hiền lành và không bao giờ có tính trăng hoa, trêu đùa phụ nữ.

Khi mới cưới nhau, anh chỉ là một người công nhân bình thường. Nhưng anh là một người đàn ông có chí, khi tôi vừa sinh con thì anh xin đi học cao đẳng. Rồi cứ thế, gần như suốt thời gian chung sống với nhau, tôi luôn là hậu phương vững chắc đứng sau anh, động viên anh cố gắng vượt qua mọi khó khăn, vất vả. Để đến bây giờ, anh đã sắp học xong thạc sỹ và có một công việc tốt, lương cao.

Tôi luôn nghĩ mình đã sống hết lòng cho gia đình, chồng con, chưa bao giờ làm phiền lòng ai trong gia đình chồng. Giờ kinh tế gia đình đã sung túc hơn, con trai cũng đang ở tuổi trưởng thành, đẹp trai, học giỏi, rất được mọi người quý mến bởi sự thân thiện, gần gũi...

Cho đến giờ, trước mặt tất cả gia đình, họ hàng, bạn bè, vợ chồng tôi vẫn là một cặp đôi đẹp, một gia đình hoàn hảo. Thế nhưng cách đây hơn nửa năm, khi chồng tôi đi công tác về, tôi đã vô tình đọc được tin nhắn của anh gửi cho một người phụ nữ: "Trong lòng anh lúc nào cũng nhớ và yêu em thôi". Tận mắt đọc được những dòng tin nhắn đó, chân tay tôi bủn rủn, đầu óc như quay cuồng, mọi thứ trước mắt tôi dường như sụp đổ hết...

Sốc khi chồng có tình nhân - 1

Tôi không thể biết được hiện tại anh có lừa dối mình hay không? (Ảnh minh họa)

Vậy là mọi sự hy sinh, tình yêu, lòng tin của tôi đã bị đánh cắp. Tôi buồn và đau khổ tột cùng... Suốt một thời gian dài, tôi ăn không ngon, ngủ không sâu giấc, lúc nào cũng bị ám ảnh bởi những tin nhắn yêu thương, mùi mẫn anh gửi cho người đàn bà kia...

Khi không thể chịu đựng được nữa, tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với chồng. Thấy tôi nghiêm túc hỏi chuyện, anh thanh minh rằng: "Đấy chỉ là mối quan hệ xã giao chứ anh và cô ấy không có quan hệ gì hết". Và anh hứa "Anh sẽ không liên lạc với người đó nữa. Bọn anh không có gì đâu... em đừng suy nghĩ nhiều".

Tuy giờ đây, cuộc sống vợ chồng tôi đã trở lại bình thường nhưng trong lòng tôi bị tổn thương ghê gớm. Tôi cảm thấy không còn tin tưởng anh như trước nữa. Những giọng điệu yêu thương của anh dành cho người đàn bà ấy cứ lởn vởn trong giấc ngủ tôi.

Vì lòng tự trọng quá cao nên tôi không dám tâm sự chuyện này với ai... vì tôi sợ mọi người không giữ bí mật lại đưa chuyện gia đình tôi ra xì xào, bàn tán. Thời gian gần đây, tôi thường xuyên bị tress nặng và có lúc tôi đã nghĩ quẩn và muốn tìm đến cái chết.

Nếu như tôi biết được anh đã phản bội tôi cả về tâm hồn và thể xác thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh. Nhưng tôi không biết mọi chuyện thế nào, mối quan hệ của anh và người đàn bà kia đến đâu? Tôi cũng không thể biết được hiện tại anh và người ta có liên lạc với nhau nữa hay không?

Thật sự, tôi chẳng thể biết mình phải làm sao để thoát khỏi sự ngờ vực chồng và quay lại cuộc sống của mình như trước đây nữa. Mỗi ngày trôi qua, tôi càng thấy mình mệt mỏi và tiều tụy hơn. Tôi không biết phải làm sao để vượt qua được nỗi đau đớn này?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trần ghi ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN