Săn "đàn bà khát tình"

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Nếu biết nhìn người thì việc “cưa” một chị nạ dòng chẳng tốn mấy “hòn tên mũi đạn”.

Nếu như các đại gia thích bao chân dài thì mấy quý anh có túi tiền tầm tầm nhưng sẵn máu trăng hoa, đua đòi lại thích kiếm ‘gái nạ dòng’ vì có nhiều cái tiện.

Săn "đàn bà khát tình"

Rất nhiều ông tự cho mình là khôn khi không dính dáng gì đến đám cave vừa nhạt nhẽo thất học vừa “hàng họ” nẫu hết, vi trùng đầy người, dĩ nhiên không kể loại gái bao cao cấp mà khả năng tài chính của họ còn lâu mới với tới.

Theo họ, túi tiền vừa phải thì nên tìm loại “rau” rẻ nhưng vẫn ngon và hợp vệ sinh. Cặp với các em chưa chồng thì vừa tốn kém vừa phải chiều chuộng mệt xác. Dính đến gái ế tuy không tốn kém, không mất sức nhưng dễ bị ràng buộc trách nhiệm. Léng phéng với các cô có chồng thì có khi thân bại danh liệt. An toàn nhất vẫn là tìm được những phụ nữ đã ly hôn. Họ chẳng thuộc về ai cả, cũng chẳng phải là trinh nữ để phải giữ gìn, chẳng phải gái ế để nhất thiết phải bắt họ làm chồng.

“Yêu đương với mấy chị này thì vừa không tốn tiền bao, vừa khỏi lo bệnh tật, cũng chẳng sợ bị đánh ghen. Các chị lại đã có kinh nghiệm tránh thai nên chả sợ dính bầu ngoài ý muốn”, Sơn, 35 tuổi, nhân viên kinh doanh, nói. Anh chàng này mới chia tay một phụ nữ ly hôn và bắt đầu “cuộc tình” với một phụ nữ khác có hoàn cảnh tương tự. Lý do của sự thay đổi này là anh chán, cần đổi món.

Sơn cho biết, nếu biết nhìn người thì việc “cưa” một chị nạ dòng chẳng tốn mấy “hòn tên mũi đạn”, nhiều khi chỉ vài buổi đi chơi là xong. Những phụ nữ từng một lần đò chẳng những cô đơn mà còn vô cùng đa cảm vì vẫn mang vết thương lòng.

Sơn chỉ cần đưa họ đi xem một bộ phim tâm lý tình cảm ướt át, rồi trong lúc người phụ nữ đang xúc động, anh ta dẫn đến một quán cà phê có không gian lãng mạn, nghe những bản nhạc trữ tình, rồi khơi mào tâm sự. Thế là người đàn bà sẽ dốc sạch nỗi niềm, rồi được Sơn an ủi bằng lời nói, bàn tay và đôi môi ấm nóng, đầy vẻ thấu hiểu. Và chỉ ít hôm sau, Sơn đã có thể đưa nàng đi nhà nghỉ, hoặc được mời về chính nhà nàng rồi.

Với những nàng không lãng mạn một cách sến sẩm như thế thì cũng chả sao. Phụ nữ mà, ai cũng cần tình cảm. Sơn chỉ việc tỏ ra là một người đàn ông biết lắng nghe, thông cảm, rồi bộc lộ sự say mê, ngưỡng mộ, thể hiện sự quan tâm bằng vài món quà. Không biết lý thuyết của Sơn có đúng không nhưng về thực hành thì anh ta toàn thành công.

Thực ra mấy cái cách ấy cũ rích cả, chẳng có gì là độc, là ghê, cái chính là các chị này đang khát tình, đang chờ đợi một chuyện tình, một người đàn ông. Mình chỉ tạo điều kiện thôi mà”, Sơn tự đắc.

Lâm, kỹ sư giao thông, 40 tuổi, cũng đang “đi lại” với một giảng viên đại học 34 tuổi bỏ chồng, hình thức khá đẹp. Thực ra thời điểm “tán” cô giáo đó, anh cũng phải “đấu” với vài đối thủ. “Nếu trong mấy gã kia có một người thực sự chân thành, muốn lấy cô ấy thì mình cũng không nỡ, sẽ để cho người ta có nơi có chốn. Nhưng mình nhìn cái là biết ngay mấy gã cũng chỉ chơi bời ong bướm thôi, mình không ăn có thằng khác ăn ngay, thế thì chả tội gì mà làm kẻ cao thượng”, Lâm nói.

Săn "đàn bà khát tình" - 1

Không ít quý ông có vợ hoặc chưa vợ khác cũng thân bại danh liệt sau cuộc tình với “gái nạ dòng” (Ảnh minh họa)

Dĩ nhiên, cô giáo vẫn tin là Lâm yêu mình, chẳng qua vì anh không phải thằng khốn nạn nên không thể ly hôn với người vợ kết tóc từ thuở hàn vi. Vả lại, quan niệm của cô về hôn nhân khá thoáng. Cô nghĩ yêu nhau thì cứ có nhau là được, không nhất thiết phải kết hôn để rồi khi hết tình lại mất công ly dị lần nữa.

“Yêu” cô giáo, Lâm sướng như tiên vì mặc sức hưởng thụ một nhan sắc mặn mà, lại là người trí thức nên rất biết nói chuyện, chia sẻ cảm xúc và các thú vui. Nàng có thu nhập khá nên cũng chẳng cần anh hỗ trợ về kinh tế.

Khi “kẻ cắp gặp bà già”

Nói về những anh chàng thích săn phụ nữ lỡ một lần đò để thỏa mãn thói trăng hoa, Đào, 29 tuổi, bị chồng bỏ cách đây 2 năm vì “tội” vô sinh, bức xúc: “Những kẻ khốn nạn đó cứ nghĩ phụ nữ hoàn cảnh như tôi thì không cần giữ gìn gì hết, chỉ cần sex là đủ, được họ để mắt đến, đáp ứng nhu cầu tình dục là may lắm rồi. Có kẻ nói với tôi rằng đằng nào em cũng không sinh được con thì sợ quái gì, cứ hưởng thụ cuộc sống đi, càng đỡ lo mang thai. Bị tôi từ chối, anh ta tức giận bảo em giữ để hy vọng kiếm chồng à, chẳng thằng nào nó lấy đàn bà ‘điếc’ như em đâu”.

“Cách đây ít lâu, có một ông đi xe Mercedes gạ gẫm tôi, bảo đồng lương kế toán viên của em làm sao đủ sống, để anh lo cho, em sẽ không phải nghĩ đến tiền, chỉ cần tốt với anh là được. Tôi đuổi thẳng cổ. Sao họ nghĩ là đàn bà phải có người nuôi mới được, bỏ chồng thì chết đói chắc?”, kể chuyện đã qua mà Đào vẫn còn tức ứa nước mắt.

Cũng vì tự trọng và quyết không để mình trở thành trò chơi miễn phí cho đám đàn ông, chị Trang, hiện 36 tuổi, từng từ chối rất nhiều đàn ông kể từ khi ly hôn ở tuổi 28. Gần 2 năm sau, Trang gặp một người mà chị cho là “tình yêu lớn trong đời”. Chị tin vào tình yêu sâu nặng mang tính định mệnh mà anh ta dành cho mình nên chấp nhận làm người tình trong bóng tối, không bắt anh ly hôn người vợ tàn tật.

Sau hai năm sống trong thứ hạnh phúc vừa ngọt ngào vừa có vị ngậm ngùi của người mang thân phận “kẻ thứ ba”, Trang phát hiện ra sự thực: Chị không phải là tình nhân duy nhất của anh ta. Và nguyên nhân anh ta không thể bỏ người vợ tàn tật tội nghiệp chẳng phải là lòng tốt. Hóa ra gia đình vợ anh rất giàu, bố vợ hứa sau này sẽ sang tên nhà cửa, tài sản cho anh ta. Nếu bây giờ mà ly hôn, anh ta sẽ trở lại xuất phát điểm trước ngày cưới: một anh chàng trình độ kém cỏi, không xu dính túi.

Để trả thù, trước khi chia tay, Trang bí mật ghi lại những lần ân ái, những cuộc điện thoại, nhắn tin giữa hai người rồi gửi hết cho gia đình vợ tình nhân. Anh chàng bị ông bố vợ chủ tịch hội đồng quản trị cách tuột chức tước trong công ty, làm nhân viên quèn với đồng lương thấp tịt, chưa kể bị giám sát chặt chẽ, hạ nhục thường xuyên. Thế nhưng anh chàng chẳng dám ly dị vì vẫn hy vọng sau này hưởng gia tài.

Không ít quý ông có vợ hoặc chưa vợ khác cũng thân bại danh liệt sau cuộc tình với “gái nạ dòng”, do gặp phải các cô cao thủ hơn cả mình. Có anh bị lợi dụng, bòn rút tiền bạc đến mức phải kêu trời; có anh bị bồ ghen ngược, gây chấn động cả cơ quan và vợ, hoặc khiến người yêu/vợ chưa cưới bỏ chạy mất. Có anh vẫn “lính phòng không”, cũng chỉ định chơi cho vui chờ đến lúc gặp “một nửa của mình”, thì bỗng một hôm bị ép cưới khi tình nhân nạ dòng vác bầu đến nhà bố mẹ ăn vạ, trong khi bố mẹ anh ta lại là người tử tế. Có anh chăn “rau sạch” một thời gian mới biết hóa ra “rau” truyền cho mình bao nhiêu bệnh, hóa ra “rau” này không chỉ có mình anh ta là “sâu”…

Giận dữ, tức tối, cay cú, họ nghiến răng vào rủa xả tất cả phụ nữ “nạ dòng” trên thế giới, cho rằng gái nạ dòng thảy đều xấu xa, lăng loàn, đê tiện. Họ quên mất rằng chính họ đến với người ta bằng động cơ cũng xấu xa, đê tiện, nên có gặp chuyện thì cũng chỉ là hậu quả của sự gặp gỡ của kẻ cắp – bà già, mạt cưa – mướp đắng mà thôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khả Khanh (Tuổi trẻ Thủ Đô)
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN