Phát hiện mình là con rơi, chàng trai đổi đời sống cuộc sống quý tộc

Thứ Hai, ngày 27/05/2019 17:14 PM (GMT+7)

Từ một nhân viên làm công ăn lương, chàng trai nhận được số tài sản trị giá khoảng 50 triệu bảng Anh.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Chàng trai Jordan Adlard Rogers, 31 tuổi (đến từ Helston, Cornwall, Anh) trở thành hiện tượng mạng gây xôn xao dư luận khi bỗng nhiên trở thành người thừa kế của một quý tộc giàu có.

Theo thông tin đăng tải, khi Jordan được 8 tuổi, một số người đã hoài nghi anh chính là đứa con trai ngoài giá thú của một quý tộc giàu có tên là Charles Rogers. Tuy nhiên, khi ấy Jordan không được làm xét nghiệm ADN để chứng minh quan hệ huyết thống với Charles Rogers vì người thân của anh gây khó dễ.

Phát hiện mình là con rơi, chàng trai đổi đời sống cuộc sống quý tộc - 1

Vào tháng 8 năm ngoái, khi quý ông Charles Rogers qua đời trong xe ô tô riêng của minh ở tuổi 62, việc Jordan là con rơi lại tiếp tục được nhắc lại. Lần này, Jordan đã có quyền tự quyết, anh chủ động thực hiện xét nghiệm ADN để làm rõ thân thế của mình.

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, Jordan thực sự là con ruột của nhà quý tộc Charles Rogers. Cũng vì vậy, Jordan được xác định là một trong những người thừa kế.

Phát hiện mình là con rơi, chàng trai đổi đời sống cuộc sống quý tộc - 2

Đáng nói, chỉ hai tuần sau cái chết của Charles Rogers, mẹ của vị quý tộc này cũng qua đời, trong khi đó, em trai của ông cũng đã mất vì ung thư từ sớm.

Như vậy, chàng trai Jordan Adlard Rogers, hiện đang làm công việc của một nhân viên chăm sóc, bỗng nhiên trở thành người thừa kế duy nhất của nhà quý tộc giàu có Charles Rogers.

Phát hiện mình là con rơi, chàng trai đổi đời sống cuộc sống quý tộc - 3

Ngay sau đó, Jordan đã từ bỏ công việc của mình, chính thức thừa kế gia sản của cha mình là Charles Rogers, bao gồm một trang viên rộng lớn có diện tích 1536 mẫu Anh, trị giá khoảng 50 triệu bảng.

Jordan cũng cho biết, từ khi chuyển đến ở trong tòa lâu đài do cha để lại, cuộc sống của anh đã thay đổi "nghiêng trời lệch đất". Từ một người phải sống tiết kiệm từng đồng nay Jordan đã được hưởng thụ sự giàu có, xa hoa chưa từng thấy.

Phát hiện mình là con rơi, chàng trai đổi đời sống cuộc sống quý tộc - 4

Được biết, nhà quý tộc Charles Rogers từng phục vụ trong quân đội Bắc Ireland. Trước khi chết, ông bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng, sống trong một trang trại gần trang viên cùng với mẹ già của mình. Nguyên nhân cái chết của Charles Rogers là do ông đã sử dụng quá liều thuốc được kê theo toa.

Cô gái Sài thành có vòng 3 hơn một mét được báo Trung hết lời ca ngợi

Sở hữu body gợi cảm đặc biệt là vòng 3 hơn một mét, Huyền Trân được báo Trung Quốc tung hô.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019