Phát hiện cô gái tuột nội y trên xe bus, thanh niên bối rối không biết nên nhắc hay không

Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 08:06 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ ngồi trên xe bus, ăn mặc thiếu vải, lại vô ý để tuột nội y. Vì cô gái mải nghịch điện thoại, không hề phát hiện ra sự cố này.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Mới đây, một cư dân mạng Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng nước này "dậy sóng" khi đăng tải một bức ảnh chụp trộm trên xe bus và xin ý kiến của mọi người.

Theo thông tin tin đăng tải, cư dân mạng này đăng tải bức ảnh chụp lại cảnh tượng một cô gái trẻ ngồi trên xe bus, ăn mặc thiếu vải, lại vô ý để tuột nội y. Vì cô gái mải nghịch điện thoại, không hề phát hiện ra sự cố này.

Anh chàng đăng tải hình ảnh này là người đứng cạnh, hình ảnh đập vào mặt khiến anh vô cùng ngượng ngùng, nhưng rất bối rối, không biết phải làm sao mới xử lý việc này thỏa đáng, sợ mở miệng lỡ lời, lại bị cho là yêu râu xanh, háo sắc.

Phát hiện cô gái tuột nội y trên xe bus, thanh niên bối rối không biết nên nhắc hay không - 1

Luống cuống chân tay, có ý tốt nhưng không biết phải làm sao, anh quyết định chụp trộm một bức ảnh và đăng tải lên diễn đàn tâm sự, hỏi ý kiến mọi người. Đăng kèm bức ảnh, chàng trai viết: "Tôi phải làm gì tiếp theo hả mọi người? 1 - Nhắc nhở cô ấy, 2 - Giúp cô ấy cài lại, 3 - Mặc kệ coi như không nhìn thấy, 4 - Phương pháp khác?...".

Sau khi bài viết của chàng trai được đăng tải, đã thu hút được rất đông sự chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều khuyên chàng trai nên chọn phương án 1, nhắc nhở cô gái một cách kín đáo, vừa giúp được cô gái lại vừa bớt đi ngượng ngùng.

"Chọn phương án 2, cậu sẽ bị ăn tát, lại còn có thể bị đổ oan là quấy rối. Phương án 1 là tốt nhất", "Nhắc nhở kín đáo, nhẹ nhàng thôi, có khi lại được cô ấy cảm kích vì đã tinh tế", "Phương án 1 là tối ưu, vừa có được hình tượng tốt bụng, vừa được tiếng quân tử"... cư dân mạng thi nhau hiến kế.

Tuy vậy, cuối cùng, chàng trai lựa chọn phương án nào, không có ai biết.

Cô gái mặc nội y tung tăng trên phố đi bộ gây phẫn nộ

Diện nội y trắng và váy ngắn hồn nhiên bước ra đường, cô gái thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020