Gái trẻ mặc nội y ra đường khiến dân mạng điên cuồng truy tìm danh tính

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Thiết kế chẳng ra giống gì của chiếc áo khiến cô gái mặc cũng như không mặc.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh của một cô gái trẻ ăn mặc hở hang, cực kỳ bắt bắt nhưng vẫn vô cùng tự tin thả dáng ngoài đường.

Gái trẻ mặc nội y ra đường khiến dân mạng điên cuồng truy tìm danh tính - 1

Theo thông tin đăng tải, bức ảnh được một cư dân mạng đăng tải kèm theo dòng trạng thái cho biết, anh đang đi trên đường thì gặp được một cô gái xinh đẹp. Thế nhưng vì cô gái ăn mặc quá hở hang, anh ngại ngùng không dám tiến lên bắt chuyện, chỉ dám chụp trộm một bức, chia sẻ với mọi người.

Trong bức ảnh được đăng tải, có thể thấy cô gái trẻ mặc quần jeans bó sát, phía trên mặc một chiếc áo kỳ quặc, nửa giống hai dây, nửa như đồ nội y. Thiết kế chẳng ra giống gì của chiếc áo khiến cô gái mặc cũng như không mặc, khoe toàn bộ đường cong nóng bỏng, gợi cảm.

Tuy vậy, sự hở hang của cô gái không khiến mọi người trầm trồ khen ngợi, ngược lại còn khiến cho mọi người nhìn vào thấy nóng mắt, ngượng ngùng.

Đa số mọi người sau khi xem xong ảnh chụp, đều cho rằng cô gái đã quá hở hang khi ăn diện như vậy đi ra ngoài đường. Mặc dù khuôn mặt xinh đẹp, dáng vóc quyến rũ mê người, thế nhưng trang phục của cô nàng lại cực kỳ phản cảm, lố bịch. Có người còn kêu gọi truy tìm danh tính thật của cô nàng, để "ném đá" phong cách ăn mặc hở hang, thiếu vải, thiếu tôn trọng mọi người. 

"Đẹp thì đẹp thật nhưng quá phản cảm, trông ta như mặc đồ nội y ra đường", "Mặc thế này để câu dẫn người khác hay gì? Khoác cái áo vào khó khăn đến thế sao?", "Không phải cứ hở nhiều nhất có thể là đẹp, là hay, tôi chỉ thấy ghê", "Cô nàng muốn nổi tiếng đến phát điên rồi", "Nhìn qua ảnh thôi tôi cũng thấy ngượng, không hiểu cô ta lấy dũng khí ở đâu ra"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Gái trẻ TQ khiến cả cửa hàng trà sữa sốc vì mặc như không

Ngay khi bước vào cửa hàng trà sữa, cô gái trẻ đã thu hút ánh mắt của tất cả mọi người.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung