Phát điên vì người yêu quá lãng mạn

Dù rất lãng mạn nhưng khi đã hết yêu, hành động của chàng trai lại trở thành phiền phức.

Sau khi bị bạn gái chia tay vì lý do không hợp, một nhân viên văn phòng ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh đã nghĩ ra một ý tưởng rất lãng mạn. Anh bỏ ra khoảng 8 triệu đồng để mua 999 đóa hoa hồng. Sau đó ngắt từng cánh hoa và rải lên từng bậc cầu thang nhà bạn gái.

Không chỉ thế, anh còn đặt rất nhiều bó hoa theo từng bước chân cô để hy vọng sẽ thay đổi được suy nghĩ của bạn gái. Ngày thứ nhất, thứ hai, thứ ba cô gái không có phản ứng gì nhưng chàng trai không thất vọng. Anh vẫn tiếp tục bỏ tiền rải hoa hồng để lấy lòng người đẹp.

Phát điên vì người yêu quá lãng mạn - 1

 Bỏ tiền rải hoa hồng để lấy lòng người đẹp

Tuy nhiên, sự cố gắng của anh không thay đổi được điều gì cả. Đến ngày thứ 4, cô gái tìm đến anh để phàn nàn về hành động quá phiền nhiễu và bắt anh phải dừng ngay việc làm điên rồ này.

Quá đau khổ, chàng trai si tình chia sẻ: "Tôi làm như thế chỉ vì muốn cô ấy biết tôi yêu cô ấy thật lòng, chỉ cần nhìn thấy cô ấy đi làm mỗi sáng là tôi đã hạnh phúc lắm rồi. Tình yêu cũng cần phải được tôn trọng vì thế đây là lần cuối cùng tôi làm điều này. Nếu chúng tôi không thể quay lại với nhau, tôi mong cô ấy luôn hạnh phúc".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dori ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN