Ông bố 4 con "thả thính" tới tấp nhưng từ chối bấm nút vì "chưa quên được người cũ"

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Ngỡ đâu có cái kết đẹp nhưng vào phút cuối nhà trai “quay xe” vì lý do khiến ai cũng tiếc nuối.

Ông bố 4 con "thả thính" tới tấp nhưng từ chối bấm nút vì "chưa quên được người cũ" - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng MC Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi đều đã trải qua cuộc hôn nhân hơn một thập kỷ là Hữu Phước (48 tuổi, TP.HCM) – kinh doanh khách sạn và Vân Quyên (48 tuổi, Đà Nẵng) – huấn luyện viên sức khỏe.

Anh Phước nhận mình có khuyết điểm hơi nóng tính, gia trưởng nhưng giờ đã cố gắng hạn chế bớt.

Đàng trai trải qua hai mối tình. Mối tình thứ hai đi đến hôn nhân kéo dài 19 năm, ly hôn được 2 năm và có 4 người con (con lớn nhất học đại học năm 2, nhỏ nhất mới 4 tuổi).

Ông bố 4 con "thả thính" tới tấp nhưng từ chối bấm nút vì "chưa quên được người cũ" - 2

Ông bố 4 con cho biết: "Cuộc hôn nhân đã âm ỉ 10 năm nay khi vợ cũ muốn sống ở nước ngoài nhưng tôi còn ba mẹ không muốn định cư ở đó, chỉ muốn sống ở Việt Nam. Ba người con gái lớn muốn đi du học nên thích ở chung với mẹ, con trai nhỏ 4 tuổi ở với tôi và ông bà nội".

"Ngày xưa tôi gia trưởng và nóng nảy gây ra hậu quả, biến cố trong cuộc đời. Trước đây, tôi không biết nấu ăn, không biết giặt đồ, tắm em bé hoặc cho con bú… nhưng giờ tôi có thể chia sẻ những việc đó với vợ được. Thực ra tìm trong 8 tỉ người trên trái đất này cũng không có ai bằng vợ tôi, hi sinh tính mạng để sinh ra 4 đứa con. Tôi mong muốn người sau này có thể hiểu được điều đó. Lâu lâu, vợ hoặc con gọi điện cũng chấp nhận. Vợ cũ tôi đã lấy chồng mới", anh nói thêm.  

Chị Quyên là người thích giao tiếp, linh hoạt, năng nổ nhưng dễ bị thương người, hay suy nghĩ.

Ông bố 4 con "thả thính" tới tấp nhưng từ chối bấm nút vì "chưa quên được người cũ" - 3

Đàng gái cũng kết hôn 17 năm, ly hôn được 2 năm và không có con. “Tôi nghĩ con cái không phải là lý do chia tay. Gia đình chồng rất tốt, ông xã tôi là người tử tế nhưng do quan điểm hai người trong cuộc sống có những cái không còn phù hợp nữa. Cả hai đã cho nhau nhiều cơ hội nhưng không thay đổi được. Lâu ngày tôi cảm thấy đuối, không thể một mình vực dậy cuộc hôn nhân này”, chị Quyên trải lòng.

Tham gia chương trình, nữ huấn luyện viên mong muốn tìm người chân thành, có nhà cửa và biết chăm sóc vợ. “Tôi đang tìm người chân thành, xứng đáng với tình cảm và sự chăm sóc của tôi. Tuy nhiên phải cho tôi đi làm, chứ tôi không thể ở nhà suốt ngày quanh quẩn với cái bếp, nấu cơm… Tôi cũng muốn anh chia sẻ việc nhà”, đàng gái thẳng thắn chia sẻ.

Ông bố 4 con "thả thính" tới tấp nhưng từ chối bấm nút vì "chưa quên được người cũ" - 4

Mở rào gặp gỡ, ông bố 4 con tặng bạn gái quả địa cầu với ý nghĩa ngọt ngào: “Em chỉ cần yêu thương anh thôi còn thế giới này để anh lo”.

Cùng trò chuyện, anh Phước tiết lộ ngoài nhà đang ở với ba mẹ thì anh có nhà cho thuê làm căn hộ, nếu cô muốn ở thì anh sẽ thiết kế theo ý thích của cô. Anh cũng thừa nhận sai lầm từ cuộc hôn nhân trước và hứa sẽ bù đắp cho người đến sau. 

Khi chị Quyên bày tỏ sự e ngại: “Nếu em về ở với anh, em không phải là mẹ ruột thì theo anh có điều gì ảnh hưởng đến đứa bé hay không?”. “Ai cho đồ ăn là bé đều kêu bằng mẹ”, anh Phước trấn an bạn gái.

Sau khi cả hai thoải mái bàn về tương lai xa hơn, cuối cùng ông bố 4 con bất ngờ “quay xe” từ chối bấm nút với lý do vẫn chưa thể quên được người cũ khiến ai cũng tiếc nuối.

Ông bố 4 con "thả thính" tới tấp nhưng từ chối bấm nút vì "chưa quên được người cũ" - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Tham gia hẹn hò, người đàn ông táo bạo chinh phục mẹ 3 con khiến ông bà mối vô cùng phấn khích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN