Nữ sinh nổi bật khán đài Olympia vì quá xinh, danh tính thật còn bất ngờ hơn

Chủ Nhật, ngày 27/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Hình ảnh của Thúy Ngần được “Fanpage Đường lên đỉnh Olympia” chia sẻ thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận quan tâm.

Nữ sinh nổi bật khán đài Olympia vì quá xinh, danh tính thật còn bất ngờ hơn - 1

Thúy Ngần thu hút sự chú ý của máy quay vì nụ cười xinh xắn

Tại sân chơi “Đường lên đỉnh Olympia” không chỉ những thí sinh có “bộ não khủng” và cuộc đua gay cấn được chú ý mà những khán giả xinh xắn như hot girl cũng lọt vào khung hình. Không ít nữ sinh có ngoại hình nổi bật bỗng chốc nổi như cồn khi đến trường quay S14 cổ vũ Olympia.

Mới đây, Fanpage chính thức của “Đường lên đỉnh Olympia” chia sẻ hình ảnh một nữ khán giả xinh đẹp khiến dân mạng xôn xao. Trong ảnh, một cô gái có mái tóc dài và nụ cười xinh xắn đang giơ tay lên tạo dáng trước máy quay. Bởi thế mà Fanpage Olympia mới dành cho hình ảnh này một chia sẻ rất hài hước: “Nhiều khán giả thắc mắc “Đi xem Olympia mà thấy máy quay hướng vào mình thì nên làm gì là đẹp nhất?”. Vậy thì để tôi gợi ý luôn một cách thể hiện rất hợp lý, lên ti vi thì chưa chắc nhưng 100% page Olympia không thể bỏ qua”.

Nữ sinh nổi bật khán đài Olympia vì quá xinh, danh tính thật còn bất ngờ hơn - 2

Nữ sinh nổi bật khán đài Olympia vì quá xinh, danh tính thật còn bất ngờ hơn - 3

Hình ảnh đời thường cũng rất xinh đẹp

Hình ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng với hơn 2000 lượt thích. Nhiều người có mặt tại khán đài trường quay S14 hôm đó cũng nhận ra cô gái này vì nụ cười nổi bật.

“Mình có nhớ chị này nè, ngồi hàng ghế cuối cười rõ tươi luôn”, “Mình cũng đi xem và cũng gặp bạn này, ngồi ở cuối khán đài, cười xinh lắm, lại thân thiện nữa”… dân mạng để lại bình luận.

Danh tính của cô gái trong ảnh nhanh chóng được tìm ra, đó là Bùi Thúy Ngần, hiện là sinh viên năm nhất của một trường đại học tại Hà Nội. Cô nàng đến cổ vũ cho thí sinh Trương Thị Mỹ Tâm (THPT chuyên Thái Bình).

Nữ sinh nổi bật khán đài Olympia vì quá xinh, danh tính thật còn bất ngờ hơn - 4

Thúy Ngần có thành tích học tập tốt

Thúy Ngần từng là học sinh của trường THPT chuyên Thái Bình. Cô nàng có thành tích học tập rất tốt, từng đạt giải Ba học sinh giỏi thành phố môn Địa lý, giải Khuyến khích môn Địa lý cấp tỉnh. Thúy Ngần còn năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa.

Tuy vậy, Thúy Ngần vô cùng khiêm tốn. Cô nàng nhiều lần chia sẻ, bản thân chưa đủ “sức nặng” để có thể xuất hiện rộng rãi trên truyền thông. Thúy Ngân cho rằng, việc cô xuất hiện trên Fanpage “Đường lên đỉnh Olympia” chỉ là sự tình cờ.

Trước đó, khá nhiều cô gái xinh đẹp cũng bất ngờ nổi tiếng khi đến cổ vũ cho thí sinh Olympia. Bởi vậy, “Đường lên đỉnh Olympia” không chỉ là nơi hội tụ nhân tài mà còn là nơi phát hiện ra những nhan sắc nổi bật.

Nữ sinh nổi bật khán đài Olympia vì quá xinh, danh tính thật còn bất ngờ hơn - 6

Nữ sinh nổi bật khán đài Olympia vì quá xinh, danh tính thật còn bất ngờ hơn - 7

Không ít nữ sinh từng nổi tiếng vì đi cổ vũ "Đường lên đỉnh Olympia".

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-noi-bat-khan-dai-olympia-vi-qua-xinh-danh-tinh-that-con-bat-ngo-hon-50...

Sơn Tùng xác lập kỷ lục điểm số ở Đường lên đỉnh Olympia 21

Nam sinh Hà Nội Nguyễn Sơn Tùng đã có cuộc đua ngoạn mục từ tốp cuối đoàn đua sau phần khởi động đã vươn lên dẫn...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Đường lên đỉnh Olympia