Nữ sinh Nghệ thuật TQ khoe vòng eo A4 gợi cảm

Mục đích của những nữ sinh này là để khuyến khích mọi người tập luyện thể dục, vừa có dáng đẹp vừa có sức khỏe.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang "phát sốt" với trào lưu "vòng eo A4". Bài viết có tựa đề "Mùa hè còn chưa đến, vòng eo A4 đã trở thành trào lưu" thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Nữ sinh Nghệ thuật TQ khoe vòng eo A4 gợi cảm - 1

Theo đó, tiêu chí vẻ đẹp hình thể mới của những thiếu nữ Trung Quốc là phải có vòng eo vừa vặn nằm trong khổ giấy A4. Nếu vòng eo của bạn vượt quá khổ giấy A4 tức là bạn đang thừa cân, dáng không chuẩn, cần phải nỗ lực tập luyện. 

Nữ sinh Nghệ thuật TQ khoe vòng eo A4 gợi cảm - 2

Ăn theo chủ đề đó, mới đây ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc, hàng chục mỹ nữ thuộc các trường đại học nghệ thuật trên địa bàn, trong đó có cả những hoa khôi học đường đã tốt nghiệp đã cùng nhau khởi động một chương trình về sức khỏe, mong muốn thu hút đươc sự chú ý của dư luận. 

Nữ sinh Nghệ thuật TQ khoe vòng eo A4 gợi cảm - 3

Những cô gái trẻ trung, xinh đẹp này cùng nhau khoe "vòng eo A4" trong những bộ đồ tập bó sát vô cùng gợi cảm, thực hiện những động tác Yoga có độ khó cao. 

Nữ sinh Nghệ thuật TQ khoe vòng eo A4 gợi cảm - 4

Theo chia sẻ, mục đích của hoạt động này là chứng minh cho mọi người thấy lợi ích của việc tập Yoga nói riêng và tập thể dục, rèn luyện thể chất nói chung. Từ đó kêu gọi mọi người hãy tập thể dục để giảm cân, vừa có dáng đẹp, vừa khỏe mạnh. 

Nữ sinh Nghệ thuật TQ khoe vòng eo A4 gợi cảm - 5

Hoạt động nhận được sự chú ý của đông đảo của dư luận. Nhiều người cho rằng hoạt động của những cô gái trẻ này thực sự có ý nghĩa, cần được nhân rộng. Tuy nhiên cũng có những ý kiến bình luận, các cô gái trẻ chỉ đang khoe mẽ, muốn gây sự chú ý của cư dân mạng. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Nguyên (Sina) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN