Nữ sinh 19 tuổi ước mơ phẫu thuật thành Lưu Diệc Phi

Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngưỡng mộ vẻ đẹp như Lưu Diệc Phi, cô gái trẻ quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Lý Dịch Phi, năm nay 19 tuổi, ở Thanh Đảo Trung Quốc từ lâu đã ngưỡng mộ vẻ đẹp của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. Tuy là một nữ sinh đại học nhưng Dịch Phi đã ôm ấp mong muốn có được vẻ đẹp giống như thần tượng của mình trong suốt một khoảng thời gian dài.

Nữ sinh 19 tuổi ước mơ phẫu thuật thành Lưu Diệc Phi - 1

Dịch Phi tâm sự, khi còn nhỏ xem phim "Gia tộc kim phấn" nhìn thấy Lưu Diệc Phi lúc ấy mới có 15 tuổi xinh đẹp mê hoặc, cô đã rất thích, trong lòng thầm ước sẽ có một ngày trở nên xinh đẹp như cô ấy. 

Nữ sinh 19 tuổi ước mơ phẫu thuật thành Lưu Diệc Phi - 2

Trước khi Lý Dịch Phi quyết định thẩm mỹ giống Lưu Diệc Phi, cô đã là 1 fan cuồng của nữ diễn viên. Dịch Phi theo dõi tất cả các phim của Lưu Diệc Phi, sưu tầm hơn 200 tờ báo có mặt Lưu Diệc Phi.

Nữ sinh 19 tuổi ước mơ phẫu thuật thành Lưu Diệc Phi - 3

Khi phóng viên thời báo Thanh Đảo đến gặp Lý Dịch Phi, cô nàng đang yêu cầu làm phẫu thuật tại một bệnh viện địa phương. Cô gái 19 tuổi này đôi chân dài, khuôn mặt dễ nhìn, lông mày khá giống Lưu Diệc Phi. 

Nữ sinh 19 tuổi ước mơ phẫu thuật thành Lưu Diệc Phi - 4

Lý Dịch Phi nói khi cô mười mấy tuổi mọi người trong khu dân cứ nói rằng cô hao hao giống Lưu Diệc Phi. Khi đó cô và mẹ bắt đầu chú ý đến những phim của Lưu Diệc Phi hơn, ngay cả mẹ cô cũng trở thành fan cuồng của nữ diễn viên xinh đẹp trẻ trung này. 

Nữ sinh 19 tuổi ước mơ phẫu thuật thành Lưu Diệc Phi - 5

Từ thời cấp 2, để học tập thần tượng của mình, Lý Dịch Phi đã học vũ đạo cổ điển, bắt chước dáng vẻ múa kiếm của Lưu Diệc Phi. Cô nói với phóng viên: "Tiểu long nữ do Lưu Diệc Phi đóng đẹp mê hồn, lúc đó tôi cũng muốn đẹp như vậy".

Năm ngoái khi bắt đầu bước vào đại học, Lý Dịch Phi đã định làm phẫu thuật thẩm mỹ để được giống như thần tượng của mình. Nhiều người có những ý kiến không hay về việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Dịch Phi không quan tâm. 

Quan điểm của Lý Dịch Phi là "Ai cũng thích cái đẹp, thay đổi hình ảnh của mình có lý gì lại không được. Hơn nữa, bây giờ trình độ phẫu thuật thẩm mỹ cũng rất cao, tôi nghĩ có thể làm bản thân mình đẹp hơn thì càng tốt". 

Nữ sinh 19 tuổi ước mơ phẫu thuật thành Lưu Diệc Phi - 6

Lý Dịch Phi đứng trước màn ảnh so sánh với Lưu Diệc Phi. Cô nàng hi vọng trong tương lai gần sẽ sở hữu nhan sắc hao hao giống như thần tượng, trở thành một bản sao xuất sắc của thần tượng. Trong điện thoại của Lý Dịch Phi cũng lưu rất nhiều hình ảnh của Lưu Diệc Phi.

Nữ sinh 19 tuổi ước mơ phẫu thuật thành Lưu Diệc Phi - 7

Nói về cuộc phẫu thuật sắp tới, Dịch Phi cũng lo lắng, cô nói với phóng viên cô chưa làm phẫu thuật bao giờ, kể cả tiêm cũng rất ít, cô rất sợ đau. Nhưng để được đẹp như thần tượng, đau cũng đáng.

Dịch Phi hy vọng tràn trề vào cuộc phẫu thuật, càng hi vọng sau khi trở thành một bản sao Lưu Diệc Phi sẽ được gặp Lưu Diệc Phi ngoài đời, cùng sánh bước với thần tượng trên sân khấu.

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống
Báo lỗi nội dung