Nữ giáo sư nói dối đi công tác để đến khách sạn với bồ và cái kết đắng

Thứ Tư, ngày 17/07/2019 13:59 PM (GMT+7)

Thái độ trấn định của người chồng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, cho rằng anh thực sự là người biết suy nghĩ, tính toán.

Mới đây, tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan đã xảy ra câu chuyện hy hữu, một nữ giáo sư ngoại tình cùng đồng nghiệp, bị chồng bắt quả tang. Tuy nhiên, thay vì làm ầm ĩ, cuối cùng người chồng lại xử lý rất dị, khiến tất cả mọi người mở rộng tầm mắt.

Nữ giáo sư nói dối đi công tác để đến khách sạn với bồ và cái kết đắng - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, nữ giáo sư 40 tuổi, hiện đang công tác tại một trường đại học danh tiếng ở Đài Bắc. Cuối tuần vừa qua, cô nói dối chồng đi nghỉ hè nhưng vẫn phải đi công tác với trường.

Từ lâu đã nghi ngờ vợ có tình cảm ngoài luồng với người khác nhưng người chồng vẫn im lặng, không phản ứng khi vợ thông báo cuối tuần đi công tác. Sau khi thấy vợ xách đồ ra khỏi nhà, anh chỉ lặng lẽ đi theo.

Đúng như những gì nghi ngờ từ trước đến giờ, người chồng tận mắt chứng kiến vợ mình hẹn hò ăn uống, sau đó đi thuê phòng khách sạn với giáo sư họ Tạ, một nam đồng nghiệp, 50 tuổi.

Sau khi thấy cảnh đau lòng, người chồng chụp lại những hình ảnh làm bằng chứng, lặng lẽ đi theo vợ và nhân tình, xác định số phòng khách sạn và gọi điện báo cảnh sát.

Khi cảnh sát tới nơi, bắt quả tang nữ giáo sư và nhân tình đang ân ái, trên người không mảnh vải che thân, ngay lập tức bị lập biên bản. Thế nhưng sau khi hòa giải, vị giáo sư họ Tạ chấp nhận bồi thường 4 triệu Đài tệ (khoảng 2,8 tỷ đồng) cho người chồng để được giữ kín.

Về phía người chồng, tuy rằng khó giấu được phẫn nộ, tức giận khi tận mắt chứng kiến vợ mình ân ái với người khác, cắm sừng lên đầu nhưng anh vẫn xử lý mọi chuyện cực kỳ bình tĩnh.

Đầu tiên, anh hòa giải với nhân tình của vợ, đạt được số tiền bồi thường lớn. Tiếp đó, anh không một câu trách móc, đánh chửi vợ, chỉ lạnh lùng, bình tĩnh yêu cầu vợ cùng quay về nhà, tiếp tục cùng nhau chăm sóc hai con, bởi hai con vẫn đang tuổi lớn, không thể thiếu cha hoặc mẹ.

Thái độ bình tĩnh của người chồng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, cho rằng anh thực sự là người biết suy nghĩ, tính toán. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng sở dĩ người chồng bình tĩnh được như thế là do đã không nhiều tình cảm với vợ, cuộc sống vợ chồng chỉ là trách nhiệm, chắc sẽ không duy trì được bao lâu nữa.

Phát hiện bạn gái ngoại tình với sếp, chàng trai lật mặt ngay trong đám cưới

Chú rể đi ra giữa sân khấu, dõng dạc nói rằng cô dâu là một kẻ lừa dối còn vị sếp là một kẻ hai mặt, vô liêm sỉ.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình