Nỗi lòng người vợ có nhu cầu mạnh mẽ "khi yêu"

Thứ Năm, ngày 29/12/2016 07:35 AM (GMT+7)

Tôi là một phụ nữ rất mạnh mẽ trong “chuyện ấy” trong khi chồng luôn né tránh gần gũi.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Chúng tôi cưới nhau được hơn một năm. Điều bất ngờ là từ khi cưới về, tôi mới biết anh “rất yếu” trong chuyện ấy.

Có ai rơi vào trường hợp lạ đời như tôi không? Sự lạ đời nằm ở chỗ chồng tôi chưa bao giờ chủ động gần gũi tôi nên buộc lòng tôi phải tìm cách "quyến rũ" anh ấy.

Bằng cách này hay cách khác tôi cũng đã đưa được anh ấy lên giường, nhưng tôi có cảm giác giống như anh đang trả bài, rất miễn cưỡng và hoàn toàn không có cảm xúc.

Nỗi lòng người vợ có nhu cầu mạnh mẽ "khi yêu" - 1

Tôi có cảm giác, mỗi khi tôi chủ động thì anh ấy luôn tìm mọi cách tránh né (Ảnh minh họa)

Mới cưới nhau mà chuyện chăn gối của vợ chồng tôi rất nguội lạnh, đến nay thì dừng hẳn.

Tôi thật sự chán nản về tổ ấm của mình, bởi tôi có cảm giác thiếu thiếu một cái gì đó. Chúng tôi mới cưới, lại rất trẻ, kinh tế vững, chưa phải vướng bận điều gì khiến anh ấy bị áp lực để không thoải mái trong chuyện vợ chồng cả.

Phải chăng tình yêu anh ấy dành cho tôi không đủ lớn nên anh mới có thái độ hờ hững, lạnh nhạt với tôi như thế. Hay anh có mắc bệnh gì không?... Trong đầu tôi luôn hiện hữu những câu hỏi mà không thể nào lý giải được.

Chúng tôi quen nhau được 6 tháng thì cưới. Liệu thời gian tìm hiểu có quá ngắn, nên tôi đã không hiểu hết được anh ấy chăng?.

Tôi mới 25 tuổi, nên đối với tôi, chuyện ấy như một nhu cầu sinh lý cần thiết, mặc khác cũng làm cho cuộc sống vợ chồng thêm gần gũi và thăng hoa hơn.

Nhưng anh đã làm tôi thất vọng hết lần này đến lần khác. Tôi và anh đã nhiều lần không nhìn mặt nhau cũng vì anh bỏ mặt tôi một mình, không thèm đoái hoài gì đến chuyện yêu đương.

Tôi có cảm giác, mỗi khi tôi chủ động thì anh ấy luôn tìm mọi cách tránh né. Thật sự lúc này tôi đã rất chán nản, hụt hẫng vì đã bị anh từ chối rất nhiều lần.

Để làm lành với tôi, trong đợt Giáng sinh vừa rồi anh đưa tôi đi du lịch ở Nha Trang, anh còn hứa sẽ làm bất cứ những gì tôi muốn. Và đúng là anh đã chiều tôi hết sức có thể, tôi muốn mua gì, ăn gì, chơi gì anh đều chiều tôi hết.

Tối đến, khi trở về phòng, tôi rất quyến vũ trong bộ áo ngủ thật sexy nhưng anh lại quay mặt vào tường, không ngó ngàng gì đến tôi.

"Vợ chồng mình vừa có chuyến đi dài, với lại cả ngày nay đi chơi hết nơi này đến nơi khác, không được ngủ nghỉ nên anh mệt quá, mình ngủ thôi em, mai rồi hãy tính”.

Anh đã làm tôi mất cả hứng. Quá thất vọng nên ngay trong đêm đó tôi đã gọi điện cho cô bạn cùng học thời đại học đến đón, mặc cho anh xin lỗi và nói sẽ cố gắng khắc phục…

Sau chuyến du lịch, tôi đã không thèm nhìn mặt anh. Tôi đã dọn ra phòng ngoài để ngủ, vì tôi không thể sống với một người đàn ông không biết rung động trước cái đẹp, đặc biệt là không biết đến sex là gì.

Theo Thu Trâm (Người lao động)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung