Nổi da gà với clip trâu điên hối hả tấn công cậu bé

Thứ Tư, ngày 28/04/2021 09:15 AM (GMT+7)

Lo rằng sẽ bị con trâu nổi điên húc chết, cậu bé nằm dưới gầm xe khóc lóc nức nở cầu xin: "Xin lỗi đại ca trâu, đừng đánh tôi nữa được không". 

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Sự việc hy hữu xảy ra tại một ngôi làng tại huyện Võ Bình, thị Long Nham, tỉnh Phúc Kiến. Một cậu bé nghịch ngợm khi phát hiện một con trâu đi lang thang quanh làng thì nổi máu hiếu động. Cậu bé chạy tới đá văng một hòn sỏi vào người con trâu khiêu khích và hét lên: "Tôi nhìn thấy một con trâu đực!"

Ngay sau khi bị khiêu khích, con trâu lập tức nổi giận. Nó điên cuồng đuổi theo cậu bé. Mặc dù cậu bé ngay lập tức nhận ra nguy hiểm và quay người bỏ chạy nhưng sức trẻ con không thể so bằng sức một con trâu trưởng thành. Rất nhanh, cậu bé đã bị con trâu húc văng lên không trung vài lần.

Nổi da gà với clip trâu điên hối hả tấn công cậu bé - 1

Bé trai bị con trâu nổi điên hất văng lên không trung vài lần. 

Rơi xuống đất rất mạnh, cậu bé đau đớn nhưng vì quá sợ hãi, bản năng sống còn trỗi dậy, cậu bé vội chui xuống gầm xe ô tô gần đó để trốn.

Thấy cậu bé lẩn trốn, con trâu vẫn không bỏ cuộc, nó đẩy chiếc SUV mấy cái rồi đâm mạnh khiến cậu bé hoảng hồn. Lo rằng sẽ bị con trâu nổi điên húc chết, cậu bé nằm dưới gầm xe khóc lóc nức nở cầu xin: "Xin lỗi đại ca trâu, đừng đánh tôi nữa được không". 

Nổi da gà với clip trâu điên hối hả tấn công cậu bé - 2

Nằm dưới gầm xe ô tô, bé trai khóc lóc nức nở, xin lỗi con trâu và mong được tha thứ.

Điều ngạc nhiên là dường như nghe hiểu được tiếng cậu bé cầu xin, con trâu quay người bỏ đi, không nổi điên như lúc đầu nữa.

Đợi đến khi con trâu đã đi xa, cậu bé mới bò ra khỏi gầm xe và khóc thút thít.

Sau khi những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được sự chú ý, thu hút hàng trăm ngàn người xem và chia sẻ. Đa số mọi người vừa buồn cười và lo sợ cho cậu bé. May mắn thay cậu bé không bị chấn thương nặng. Tuy nhiên, đây cũng là bài học đắt giá cho cậu bé vì quá nghịch ngợm, hiếu động đã phải trả giá bằng bài học đắt giá.

Nguồn: http://danviet.vn/noi-da-ga-voi-clip-trau-dien-hoi-ha-tan-cong-cau-be-50202128491638287.htm

Cậu bé vỡ òa trước chiếc bánh sinh nhật từ nguyên liệu 100% thịt tươi

Chiếc bánh sinh nhật siêu đặc biệt này đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung