Nơi ấy em hãy bình yên nhé!

Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Với anh, tình yêu là mãi mãi... chỉ có điều người cùng anh làm nên tình yêu đấy không phải là em nữa!

Anh không phải là người giỏi giấu cảm xúc, nhưng anh lại là người giỏi đoán biết cảm xúc của người khác vậy nên đừng cố nói nhớ anh, rằng mọi thứ chỉ là do hoàn cảnh. Và cũng đừng dối anh rằng em đã từng yêu anh. Anh nhắm mắt cũng cảm nhận được mà, thật đấy em à.

Anh biết thế, nhưng hình như để quên em thì khó quá, có vẻ anh không làm được. Anh không quên được những kỉ niệm giữa anh và em, không quên được hình ảnh em dựa vào vai anh mà khóc khi “tình đầu” rời bỏ em và anh nói “hãy bắt đầu lại từ đầu, hãy tin anh.. và rồi anh sẽ không bao giờ phải đau khổ thế này”. Nhưng, bây giờ em đã phản bội lại lời nói đấy rồi, anh không khóc… nhưng không thể quên em.

Những lúc rảnh rỗi, à không, kể cả những lúc cố tình bận rộn với biết bao công viêc anh vẫn lén lút nhìn nhìn, ngó ngó vào facebook em rồi nhảy từ facebook anh sang facebook "người mới" ấy, tự nhiên đắng nơi cổ họng, nước mắt anh trào ra chẳng kiểm soát được khi thấy hai người vui vẻ bên nhau. Anh biết chuyện ấy sẽ xảy ra, nhưng sao vẫn đau thế này?

Chợt nhận ra rằng quên một người thật khó. Bởi những kỉ niệm, những cảm xúc đã từng có với nhau đâu dễ dàng chôn sâu về quá khứ. Nhưng anh hiểu trong cuộc đời mỗi người đều có những khoảng thời gian khó khăn như thế, cố dặn lòng phải vượt qua, chỉ là sớm - muộn!

Nơi ấy em hãy bình yên nhé! - 1

Anh sẽ không phải hối hận vì đã sống hết mình cho tình yêu ấy (Ảnh minh họa)

Và em hãy yên tâm, rồi anh sẽ quên được, sớm thôi, bởi…

Thực ra, nỗi buồn thì sâu, nhưng niềm vui đôi khi lại rất nhỏ. Anh vẫn sẽ cố gắng sống tốt. Một lời nói động viên, một câu nói vô tư và có phần mộc mạc của một người bạn cũng sẽ khiến anh cảm thấy ấm lòng hơn.

Anh biết rằng tổn thương đã tồn tại thì mãi mãi chẳng thể mất đi. Cứ nghĩ rằng giấu càng sâu, thì đâu nhìn thấy nữa... Nhưng đôi khi, những thứ ta không nhìn thấy nữa cũng chẳng phải là những thứ ta đã quên hẳn rồi. Nó vẫn ở đó, dù xa xôi, nhưng chưa từng biến mất... Vì vậy anh sẽ không cố quên em nữa, cứ để mọi thứ tự nhiên rồi thời gian sẽ làm nó phôi phai. Mọi thứ sẽ nguôi ngoai dần, dù không thể quên nhưng chắc chắn sẽ chẳng còn sâu.

Anh sẽ tự làm mình vui bởi đơn giản, anh sẽ không phải hối hận vì đã sống hết mình cho tình yêu ấy.

Và em à...

Anh vẫn tin trên đời có những thứ là mãi mãi. Đó là tình yêu. Với anh, tình yêu là mãi mãi... chỉ có điều người cùng anh làm nên tình yêu đấy không phải là em nữa!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Yêu em, tôi có mù quáng?

Yêu em đơn phương

Yêu cô ấy vì thể xác, yêu em vì tình dục

Đơn xin một lần được yêu em

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trung Văn ([Tên nguồn])
Tình yêu giấu kín Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN