Những màn thi hôn quái dị của giới trẻ mừng Giáng sinh

Chủ Nhật, ngày 17/12/2017 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong cuộc thi hôn kỳ lạ này, các cặp đôi phải vượt qua những thử thách khác biệt.

Mới đây, tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, hưởng ứng không khí lễ hội Giáng sinh, một cuộc thi hôn đã được tổ chức dành cho các cặp đôi trẻ tuổi, bạo dạn. Sở dĩ, phải là người bạo dạn mới tham gia được vì cuộc thi hôn này cách thức tổ chức khá đặc biệt.

Những màn thi hôn quái dị của giới trẻ mừng Giáng sinh - 1

Theo thông tin đăng tải, cuộc thi không thi hôn lâu, không thi hôn trong tư thế kỳ quặc mà thi hôn theo nhiều hình thức khác nhau, chia thành các vòng riêng biệt.

Những màn thi hôn quái dị của giới trẻ mừng Giáng sinh - 2

Được biết, 20 cặp đôi tham dự sẽ phải trải qua phần thi hôn màng bọc. Trong phần thi này, đôi môi của các chàng trai sẽ bị bọc lại bằng một tấm màng bọc thực phẩm. Để vượt qua phần này, các chàng trai cần phải dùng sức hôn đến khi làm rách màng bọc, thực sự môi chạm môi với bạn gái mình.

Những màn thi hôn quái dị của giới trẻ mừng Giáng sinh - 3

Sau khi vượt qua phần thi đó, các đôi được vào vòng tiếp theo. Tại vòng này, các chàng trai bị bịt kín mắt, chỉ có thể dùng tay hoặc dùng nụ hôn của mình để giúp bạn gái xóa sạch son môi. Đôi nào nhanh nhất, đôi ấy chiến thắng và tiếp tục thi.

Những màn thi hôn quái dị của giới trẻ mừng Giáng sinh - 4

Lần này, các cô gái sẽ được bôi son lại, sau đó để tiếp tục cuộc thi, họ sẽ hôn khắp mặt mũi, tai, cổ của bạn trai. Cô gái nào để lại nhiều dấu môi son nhất thì sẽ chiến thắng.

Những màn thi hôn quái dị của giới trẻ mừng Giáng sinh - 5

Chung cuộc, sẽ có ba cặp đôi chiến thắng tương ứng với các giải thưởng nhất, nhì, ba.

Những màn thi hôn quái dị của giới trẻ mừng Giáng sinh - 6

Theo thông tin đăng tải, khi cuộc thi hôn kỳ lạ này diễn ra, đã thu hút được rất đông sự chú ý của mọi người. Những người không tham gia thi đứng ngoài cổ vũ rất nhiệt tình và phấn khích. Còn về phía những cặp đôi tham dự, họ cho biết, cho dù dành được giải hai không, họ cũng đã có những kỷ niệm đáng nhớ về lễ Giáng sinh năm nay.

Lôi trai lạ về nhà tình một đêm, cô gái trẻ nhận quả đắng

Phản bội bạn trai để có tình một đêm, cô gái trẻ bị vạch mặt ngoại tình đầy ê chề.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung