Nhìn vào một bức ảnh chụp cảnh đêm, cô gái phát hiện ra bí mật động trời của bạn trai

Thứ Sáu, ngày 30/08/2019 16:11 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô đã phát hiện bạn trai ngoại tình, đối tượng ngoại tình lại chính là người chị em tốt của cô.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Tuyệt đối không nên coi thường giác quan thứ 6 của con gái. Mới đây, một cô gái ở Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện bắt quả tang bạn trai ngoại tình gây xôn xao dư luận, khiến mọi người tâm phục khẩu phục với tài suy đoán thần sầu của mình.

Theo chia sẻ của cô gái trên trang weibo cá nhân, cô phát hiện bạn trai ngoại tình, đối tượng ngoại tình lại chính là người chị em tốt của cô.

Nhìn vào một bức ảnh chụp cảnh đêm, cô gái phát hiện ra bí mật động trời của bạn trai - 1

Bức ảnh chụp cảnh đêm giúp cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình.

Đoạn chia sẻ của cô gái như sau:

"Thông thường, vì tin tưởng bạn trai, tôi không kiểm tra điện thoại cũng như tin nhắn của anh ấy. Thế nhưng ngày hôm đó, như có linh cảm, tôi đột nhiên muốn xem các app chat của anh ấy ra sao. Mở ra, tôi phát hiện, cửa sổ chat của bạn trai và bạn thân tôi mở cạnh nhau. Cảm thấy kỳ quặc, tôi bắt đầu kín đáo quan sát.

Ngày hôm sau, tới nhà bạn trai, tôi phát hiện có nhiều phiếu giảm giá đồ uống. Nhưng bạn trai tôi vốn không thích mấy thứ đồ uống hảo ngọt này, chắc chắn không phải anh ấy uống. Ngược lại, tôi lập tức nghĩ đến cô bạn thân của mình, bởi vì cô ấy cực kỳ thích uống đồ ngọt, có thói quen thu thập phiếu giảm giá đồ uống.

Khó chịu trong lòng, tôi vẫn phải giữ bình tĩnh, vờ như không biết và hỏi về nguồn gốc những phiếu giảm giá này. Bạn trai tôi chống chế rằng được cửa hàng phát. Vì vẫn không đủ chứng cớ, tôi án binh bất động, từ đó quan sát tỉ mỉ hành động của bạn trai và cô bạn thân.

Sau, tôi lại phát hiện, bạn trai có hai cuống vé xem phim, ngày tháng ghi trên vé trùng với ngày tôi về quê thăm ông bà. Điều đó có nghĩa, anh ấy đã đi xem phim với ai đó.

Lúc này, tôi lập tức chất vấn bạn trai: "Ngày đó anh đi xem phim với ai?". Bạn trai tôi tái mặt, ấp úng viện đại một lý do để lấp liếm. Tôi không tin, quyết tâm lật mặt hai người phản bội này.

Vào xem trang cá nhân của bạn thân, tôi phát hiện một bức ảnh chụp cảnh đêm khá đẹp. Mới nhìn không có gì đặc biệt, thế nhưng bức ảnh được chụp đúng ngày trên vé xem phim, đăng tải lúc 23h49 phút. Không chỉ có thế, khi zoom kỹ vào, sẽ nhìn thấy một bóng trắng kéo dài. Bóng trắng này chính là phản chiếu chiếc bàn nhà bạn trai tôi. Có thể đoán được, bạn trai và bạn thân tôi buổi chiều hẹn nhau đi xem phim, sau đó quay về nhà bạn trai tôi và phát sinh quan hệ.

Biết được sự thật, tôi không thể chấp nhận nổi. Lập tức ngả bài với hai con người bội bạc. Trước những chứng cớ xác thực, cả hai á khẩu, không thể trả lời được, khiến tôi vừa phẫn nộ vừa đau lòng. Hiện, tôi đã chia tay, không muốn dính dáng gì đến hai con người đó nữa".

Sau khi chia sẻ của cô gái được đăng tải, đã thu hút được rất đông sự chú ý của mọi người. Đa số đều cho rằng: "Giác quan thứ 6 của phụ nữ thực sự siêu chính xác" và bội phục khả năng quan sát, suy đoán của cô gái.

"Ai nói yêu vào thì sẽ trở nên ngốc nghếch? Bạn trai ngoại tình, nháy mắt là biết thôi!", "Suy luận của cô ấy căn bản có thể so sánh với thám tử lừng danh Conan", "Suy luận sâu sắc, đầu óc sắc bén, thực sự bội phục"....

Phát hiện bạn gái ngoại tình với sếp, chàng trai lật mặt ngay trong đám cưới

Chú rể đi ra giữa sân khấu, dõng dạc nói rằng cô dâu là một kẻ lừa dối còn vị sếp là một kẻ hai mặt, vô liêm sỉ.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung