Nhìn sơn căn đoán vận mệnh của bạn

Sơn căn là phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới ấn đường.

Sơn căn không chỉ biểu hiện cho sức khỏe, phong thủy mà còn cho biết vận mệnh của con người.

1. Sơn căn thấp lõm

Người có phần sơn căn thấp, lõm trước tiên biểu hiện sức khỏe không tốt, người này thường có thể trạng yếu, dễ bị ốm đau.

Chủ nhân có sơn căn thấp, lõm xuống có hạn chế là hay thích thay đổi công việc, thường không chịu ở yên một chỗ, thiếu tính nhẫn nại điều này phần nào cũng làm hạn chế việc phát triển sự nghiệp. Do đó, nếu muốn có đươc một vị trí trong xã hội thì họ cần phải nỗ lực và quyết tâm đáng kể thì mới có được thành công trong tương lai.

2. Sơn căn thẳng cao

Sơn căn thẳng cao là phần sơn căn không bị lõm hoặc thấp so với phần sống mũi ở dưới. Chủ nhân có sơn căn không bị gẫy hoặc lõm thấp, không có nốt ruồi hay vân là những người có sức khỏe rất tốt.

Hiếm khi thấy họ phải kêu than chuyện ốm đau bệnh tật, những người này thường có sức đề kháng cao hơn người khác. Họ cũng sống thọ hơn, về già vẫn rất tinh tường minh mẫn, luôn là chỗ dựa vững chắc cho con cháu. Những người này sẽ được mọi người kính trọng và tín nhiệm, khi làm việc cũng dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn so với đồng nghiệp khác.

Nhìn sơn căn đoán vận mệnh của bạn - 1

3. Sơn căn đứt đoạn

Sơn căn đứt đoạn được biểu hiện bằng phần sơn căn nhấp nhô, lên cao rồi lại xuống thấp. Sơn căn đứt đoạn biểu hiện cho người có sức khỏe không tốt dễ mắc bệnh, đặc biệt khi thay đổi thời tiết hoặc có những biến động trong cuộc sống cũng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của họ.

Về cuộc sống, những người này thường hay bằng lòng an phận với cuộc sống hiện tại điều này không tốt một chút nào cả, nó sẽ làm hạn chế những cơ hội phát triển trong tương lai. Người này nên sinh cơ lập nghiệp ở một nơi khác không phải nơi đã sinh ra, có như thế mới tạo được cơ hội phát triển con đường công danh của mình. Nếu cố bám trụ ở một chỗ dễ dẫn tới cuộc sống khó khăn không như ý.

4. Sơn căn nhỏ hẹp

Những người có phần sơn căn nhỏ hẹp là người tính cách có phần nông nổi dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Họ hay đưa ra những quyết định có phần bộp chộp, suy nghĩ không thấu đáo.

Thêm vào đó, họ có phần sống theo chủ nghĩa cá nhân, thích giải quyết mọi việc theo cách mình muốn nên đôi khi cũng phạm phải vài sai lầm không đáng có. Cũng vì vậy mà công việc của họ đôi khi có cảm giác như chưa đi đúng hướng. Do đó mà họ cần cân nhắc kỹ hơn và tìm cho mình những hướng đi đúng đắn.

5. Sơn căn có nốt ruồi hoặc nếp nhăn

Sơn căn của ai có nốt ruồi hoặc nếp nhăn thì đều là biểu hiện không được tốt cho lắm. Chủ nhân có thể gặp phải vài điều không may mắn trong cuộc sống.

Những người này thường không tự tin vào bản thân, dễ nản chí, họ không chịu đựng được những khó khăn trong đời đồng thời cũng không dám quyết liệt đấu tranh cho những điều mình mong muốn. Cuộc sống của họ có phần ngột ngạt nếu không tự mình tìm cách thoát ra khỏi tình trạng đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí thức trẻ
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung