Người yêu dẫn bồ về nhà

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Tôi gần gũi cô ấy nhiều hơn, nồng nhiệt hơn không phải vì yêu... mà để trả thù sự phản bội của cô ấy dành cho tôi

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Tôi là một chàng trai, năm nay đã 25 tuổi. Hiện tôi đang gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm mà không có lối thoát. Sau bao ngày suy nghĩ, tôi quyết định gửi câu chuyện của mình tới chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống để mong các bạn độc giả cho tôi những lời khuyên hữu ích nhất!

Tôi và cô ấy yêu nhau đã được hai năm. Từ lúc chúng tôi mới quen nhau, cho đến khi yêu nhau là khoảng thời gian tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Mặc dù khi gần gũi với nhau, tôi biết cô ấy không còn trong trắng nữa, thậm chí, tôi còn biết cô ấy đã từng quan hệ với rất nhiều gã đàn ông khác… nhưng tôi vẫn bỏ qua tất cả mọi chuyện và luôn quan tâm, chăm sóc cho cô ấy rất chu đáo.

Trong những người đàn ông cô ấy từng quan hệ có cả người đàn ông đã có vợ. Mặc dù biết rõ về quá khứ không mấy tốt đẹp của cô ấy nhưng vì tình cảm lớn lao tôi dành cho cô ấy nên tôi đành bỏ qua tất cả, không một lời trách móc.

Tình yêu của chúng tôi luôn mãnh liệt, nồng nàn với những khát khao cháy bỏng. Thế nhưng, tình cảm đó diễn ra trong vòng hơn một năm thì cô ấy bắt đầu thay đổi bằng việc phát huy hết bản năng của mình trong những cuộc tình chóng vánh khác...

Hôm đó tôi đi làm ca tối (từ 14h-22h), như thường lệ, mỗi khi đi làm về, tôi thường gọi điện cho cô ấy và cô ấy cũng đều rất vui vẻ khi nghe máy. Thế nhưng, hôm đó tôi gọi cho cô ấy tới tận 4 lần mà cô ấy đều không nghe máy. Một lúc sau, tôi thấy máy cô ấy gọi cho mình.. khi tôi nhấn nút nghe thì tôi không thấy cô ấy nói gì… mà chỉ nghe được giọng của một người đàn ông và cô ấy đang thì thầm trao nhau những lời yêu thương.

Khi biết người yêu phản bội, tôi đã vội vàng lấy xe lao đến nhà cô ấy. Và đúng như dự đoán… chính mắt tôi đã chứng kiến cảnh hai người họ đang ôm nhau âu yếm trên giường. Tôi như chết đứng trước cảnh tượng đó và không dám tin vào mắt mình những điều vừa trông thấy là sự thật.

Người yêu dẫn bồ về nhà - 1

Chẳng nhẽ tôi phải cưới một người con gái hư hỏng về làm vợ sao? (Ảnh minh họa)

Sau khi cô ấy khóc lóc, quỳ xuống van xin tha thứ, tôi cũng đã dễ dàng bỏ qua và bắt cô ấy hứa sẽ không bao giờ phản bội tôi nữa. Tôi ấy rối rít: “Chỉ vì một phút sai lầm mà em đã khiến anh bị tổn thương. Em chỉ yêu mình anh thôi! Anh hãy cho em cơ hội để hai đứa mình được làm lại từ đầu, anh nhé!".

Sau sự việc đó, chúng tôi vẫn yêu nhau… nhưng dường như tình cảm của hai đứa dành cho nhau không còn mặn nồng như trước. Khi tôi đang cố gắng vá víu lại tình yêu của mình thì cô ấy lại một lần nữa phản bội tôi… và càng đau đớn hơn khi cô ấy công khai đi lại với một người đàn ông khác. Kể từ đó, cô ấy bỏ rơi tôi và bắt đầu cuộc sống thử với người đàn ông luống tuổi ấy.

Sau khoảng ba tháng mặn nồng bên người đàn ông đó thì hai người họ chia tay và cô ấy lại quay về bên tôi. Mặc dù tôi vẫn chấp nhận tha thứ và đồng ý làm lại từ đầu nhưng dường như trong sâu thẳm trái tim tôi, tình cảm dành cho cô ấy đã hết. Nhưng tôi không chịu dễ dàng buông tha cô ta như vậy… tôi càng chứng tỏ sự “ham muốn” của mình bằng cách lên lịch gần gũi với cô ấy kín mít. Chúng tôi thường xuyên qua hệ với nhau… nhưng trong tiềm thức của tôi là để trả thù, chứ không phải là tình yêu,

Thế nhưng… mọi việc đã đi ngoài tầm kiềm soát của tôi khi cô ấy thông báo: "Em đã có thai” và cô ấy mong muốn sẽ có một đám cưới diễn ra trong tương lai gần!

Bạn trẻ cuộc sống ạ! Tình cảm của tôi dành cho cô ấy dường như đã chết sau những lần bị cô ấy phản bội. Tôi tìm mọi cách gần gũi cô ấy là để trả thù cho những dối trá, phản bội trong suốt thời gian qua chứ tôi thật sự không còn một chút tình cảm nào dành cho cô ấy ngoài sự khinh bỉ và ghê tởm. Nhưng tôi biết làm sao khi cái bào thai đang càng ngày càng lớn lên trong bụng cô ấy?

Chẳng nhẽ bây giờ, tôi phải nhắm mắt chấp nhận cưới một người con gái hư hỏng về làm vợ sao? Và nếu cưới cô ấy làm vợ thì không biết trong tương lai, sẽ có bao nhiêu cái sừng cắm lên đầu tôi nữa? Còn nếu không làm đám cưới và ép cô ấy bỏ đứa con thì liệu có quá độc ác hay không?

Thực sự bây giờ tôi đang rất rối trí. Tôi mong các bạn độc giả của chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống hãy cho tôi những lời khuyên hữu ích nhất để giúp tôi thoát khỏi hoàn cảnh tréo ngoe này!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H. Vân ghi
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN