Người vợ trẻ tiết kiệm tiền lẻ mua iPhone 6 Plus tặng chồng

Thứ Ba, ngày 13/10/2015 12:01 PM (GMT+7)

Chị Hằng đã tiết kiệm được gần 19 triệu tiền lẻ mệnh giá 1000 - 5.000 đồng để mua iPhone tặng chồng dịp sinh nhật.

Mới đây, câu chuyện nữ “đại gia tiền lẻ” mua iPhone 6 Plus tặng chồng sinh nhật của chị Vũ Lệ Hằng (Mỹ Đình, Hà Nội) gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, ngày 8.10, trên trang cá nhân, chị Hằng có đăng tải dòng trạng thái, kèm hình ảnh về đống tiền lẻ và chiếc iPhone 6 Plus với nội dung: “Những đồng tiền lẻ quý giá của tôi, quà sinh nhật tặng anh” trên facebook cá nhân. Hành động của chị khiến nhiều người ngac nhiên, thậm chí khó tin vì cho rằng chị đang đùa.

Người vợ trẻ tiết kiệm tiền lẻ mua iPhone 6 Plus tặng chồng - 1

Chị Hằng chia sẻ niềm vui về thành quả tích cóp tiền lẻ mua quà tặng chồng

Liên hệ với chị Hằng, chị cho biết, đây là món quà mà chị mua tặng chồng nhân ngày sinh nhật. Chiếc iPhone 6 Plus giá 18,5 triệu đồng là số tiền lẻ mà chị đã cố gắng tích cóp từ 5 tháng trước.

“Năm nào sinh nhật chồng, tôi cũng mua quà tặng anh, năm nay tôi muốn tặng anh một món quà ý nghĩa nhưng đầy bất ngờ nên đã chắt chiu những đồng tiền lẻ từ việc bán hàng ăn vặt hàng ngày để mua quà tặng anh”, chị Hằng vui vẻ tiết lộ.

Chị Hằng cho hay, chồng chị rất bất ngờ về món quà này, mặc dù trước đó anh có biết chị tiết kiệm được nhiều tiền lẻ nhưng không biết kế hoạch này là dành cho anh.

Người vợ trẻ tiết kiệm tiền lẻ mua iPhone 6 Plus tặng chồng - 2

Nhân viên cửa hàng mất khá nhiều thời gian để đếm số tiền lẻ của chị Hằng

Chị Hằng cho biết thêm, ngay khi câu chuyện của chị được chia sẻ trên mạng, có nhiều người tỏ ra nghi ngờ. Nhưng chị không quan tâm tới những ý kiến đó, chị cảm thấy vui và hạnh phúc khi làm được điều mình muốn trong ngày sinh nhật ông xã.

Theo tiết lộ của chị Hằng, việc tiết kiệm tiền lẻ  sẽ không chỉ dừng lại ở việc mua Iphone cho chồng mà chị dự định sẽ tiếp tục thực hiện ý tưởng tích cóp này để mua của hồi môn cho các con sau này.

Người vợ trẻ tiết kiệm tiền lẻ mua iPhone 6 Plus tặng chồng - 3

Chân dung nữ "đại gia tiền lẻ" mua iPhone 6 tặng quà chồng sinh nhật

Liện hệ với cửa hàng đã bán iPhone 6 Plus cho chị Hằng, vị đại diện cửa hàng khẳng định sự  việc trên là có thật. Theo vị đại diện này, chiều 8.10 đã có một khách hàng nữ đến chi nhánh của họ để mua iPhone 6 Plus 64 GB hoàn toàn bằng tiền lẻ.

“Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên về việc dùng tiển lẻ để mua iPhone của vị khách nữ này. Hôm đó, cửa hàng phải huy động hết nhân viên có mặt ở cửa hàng để hoàn thành việc đếm 18,5 triệu đồng tiền lẻ có mệnh giá từ 1.000-5000 đồng, nó mất khá nhiều thời gian của nhân viên cửa hàng”, vị đại diện này cho hay.

Theo Nguyễn Hồng (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung