Người đàn ông khoe tác phẩm hình xăm phủ mực lên 95% cơ thể

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Remy, một cựu đầu bếp ở Canada, đã khiến những người theo dõi trên Instagram kinh ngạc sau khi chia sẻ một hình ảnh về hình xăm cực chất của anh. 

Remy đã làm việc với quá trình chuyển đổi của mình trong nhiều năm 

Remy đã làm việc với quá trình chuyển đổi của mình trong nhiều năm 

Remy có nhiều hình xăm với một tác phẩm nghệ thuật cơ thể táo bạo được thể hiện bằng mực đen đặc. Cựu đầu bếp ở Canada đã xây dựng cho mình một đội quân trên Instagram với 204.000 người hâm mộ theo dõi để xem tác phẩm mới nhất của anh.

Trong bài đăng mới nhất của mình, Remy đã diện một chiếc áo ba lỗ màu đen với tất và giày tối màu để làm nổi bật trang phục đen của mình. Anh đã cắt khuôn mặt của mình ra khỏi bức ảnh khi người hâm mộ tập trung chủ yếu vào chân và tay của anh trong bức ảnh.

Người cha được bao phủ bởi tác phẩm hình xăm đen 

Người cha được bao phủ bởi tác phẩm hình xăm đen 

Anh gần đây đang thực hiện hình xăm đầu lâu trên thân của mình, nó cũng nổi bật trong bức ảnh.

Chú thích đầy cảm hứng của Remy được đọc: "Cuộc sống sẽ có phần của những ngày mưa. Có khả năng chống chọi tốt với cơn bão và mặc cả mức cao cũng như mức thấp của bạn. Hồi tưởng về năm 2020".

Remy đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên bài đăng khi người hâm mộ đổ xô vào bình luận.

Remy tạo dáng với con trai

Remy tạo dáng với con trai

Một người hâm mộ hình xăm phun nói: "Tôi yêu nội dung của bạn", trong khi một người khác nói thêm: "Ôi, tôi yêu vẻ ngoài này rất nhiều".

Một người hâm mộ chỉnh sửa cơ thể cực đoan bình luận: "Thật tuyệt vời", khi người thứ tư đăng: "Người đàn ông chất thật, bộ đồ trông xuất sắc".

Remy tiết lộ anh đã chi hơn 75.000 bảng cho sự biến đổi của mình cho đến nay. Anh không có kế hoạch dừng lại vì hy vọng sẽ đạt được Kỷ lục Guinness Thế giới về thời gian dành nhiều nhất cho việc phun mực.

Người cha gần đây đã thừa nhận rằng anh đã dành 1.200 giờ (hoặc hơn) cho đôi mắt của mình trên chiếc ghế xăm. Toàn bộ cơ thể của anh đã được bao phủ bởi các vết đen, bao gồm toàn bộ cánh tay, vùng ngực và chân.

Phát biểu về một dự án mới, anh nói: “Công việc mà tôi đang làm hầu như chưa từng thấy trước đây. Hầu hết mọi người nghĩ rằng màu trắng trên nền đen sẽ không hiệu quả, chưa nói đến màu sắc và các sắc thái khác nhau của màu đen trên nền đen."

Nguồn: [Link nguồn]

Bà mẹ xăm trổ bị ”ném đá” dữ dội vì sở hữu quá nhiều hình xăm

Bà mẹ trẻ phát ngán khi các bậc cha mẹ khác phán xét cô vì trên người quá nhiều mực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - Dailystar ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN