Ngôi sao Instagram liên tục gặp rắc rối vì vòng 1 quá khủng

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Việc sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng vòng 1 khủng khiến cho cô nàng người Nga này trở thành đối tượng bị ghen ghét, đố kỵ.

Ngôi sao Instagram liên tục gặp rắc rối vì vòng 1 quá khủng - 1

Model Kira Mayer (24 tuổi) đang phải ngồi sau những song sắt với nhiều tù nhân khác, những người này lúc nào cũng đố kỵ với vẻ đẹp quyến rũ của cô.

Sau những cuộc tấn công liên tiếp, Mayer đã kể lại bản thân nhiều lần trở thành nạn nhân của nhóm người xấu, họ chỉ nhằm vào bộ ngực của cô. Và hậu quả là có rất nhiều vết bỏng để lại trên ngực, gây ra những vết sẹo không thể xóa đi được.

Ngôi sao Instagram liên tục gặp rắc rối vì vòng 1 quá khủng - 2

Tuy nhiên việc cô bị bắt vào tù lại trong một hoàn cảnh trớ trêu khác.

Khi ở trong tù, Mayer cũng gặp rắc rối với những người bạn cùng phòng, họ bắt cô phải dọn phòng, chà rửa tolet.

Là một ngôi sao Instagram nổi tiếng, cuộc sống lúc nào cũng chìm trong sự sang chảnh, thế nên Mayer cảm thấy rất sốc khi phải ngồi tù và đối diện với khung cảnh ngột ngạt, bí bách cùng vô số những phiền phức nơi đây.

Mayer nói: “Đã nhiều ngày trôi qua, vết bỏng đã thành sẹo và người ta không hề cho tôi lấy một loại thuốc nào để điều trị. Tôi cũng đã nộp tiền phạt và chống lại quy luật người mới đến phải dọn rửa nhà vệ sinh”.

Ngôi sao Instagram liên tục gặp rắc rối vì vòng 1 quá khủng - 3

Eva Merkacheva, một nhà báo đồng thời là nhà giám sát nhân quyền đã đến thăm Mayer nói rằng : “Trông cô ấy giống hệt những bức hình xinh đẹp trên Instagram, tóc dài, lông mi cong giống hệt búp bê”.

Mặc dù ở trong tù nhưng Mayer vẫn không ngừng đưa ra những yêu cầu kỳ quặc, cô muốn ăn hàu và giường được sạch sẽ hơn. Tất nhiên chẳng có ai đáp ứng nguyện vọng của cô.

Khi nhân viên ở đây mang bữa sáng đến cho Mayer là một ít cháo, cô ấy đã hỏi rằng: “Liệu có thể có một chiếc bánh sừng bò nóng, cam tươi, trứng omelette với phô mai không”. Họ cười cợt và trả lời: “Cô đang sống trong tù chứ không phải trong khách sạn”.

Ngôi sao Instagram liên tục gặp rắc rối vì vòng 1 quá khủng - 4

Mayer tiếp tục đưa ra những yêu cầu như “thượng đế” khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Tôi không thể ăn bằng chiếc bát thiếc xấu xí này, tôi chỉ có thể ăn trên đĩa nhựa mà thôi”.

“Tôi có thể trả tiền, làm ơn gọi cho nhà hàng đặt giúp tôi món hàu. Tôi thật sự không thể chịu nổi khi mỗi ngày không được ăn món này”.

Mayer tiếp tục bài ca than phiền và đòi hỏi một cách quá đáng, cô muốn đổi giường mới, muốn có một chiếc iphone cơ bản nhất để kết nối internet. Thế nhưng đáp lại những câu nói của cô là những tiếng cười mỉa mai không ngớt.

Ngôi sao Instagram liên tục gặp rắc rối vì vòng 1 quá khủng - 5

Mayer đã nhận tội tấn công một nhân viên cảnh sát giao thông, người đã ngăn cô lái chiếc Mercedes mà không có giấy phép lái xe trên đường đi làm nail ở Moscow. Khi bị bắt lại, cô thản nhiên nói với viên cảnh sát rằng, nếu bỏ qua việc làm này thì cô sẽ ngủ với anh ta. Tất nhiên viên cảnh sát đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn này và bắt giam Mayer.

Sau khi bị bắt vào tù được vài ngày, Mayer bắt đầu cảm thấy sợ hãi, từ cuộc sống của một nàng công chúa luôn được yêu chiều và xinh đẹp mỗi ngày, bây giờ cô luôn nơm nớp lo sợ bạn tù áp bức và thù ghét ngoại hình của cô.

Ngôi sao Instagram liên tục gặp rắc rối vì vòng 1 quá khủng - 6

Dần dần cô nàng cũng học cách thích nghi được với cuộc sống ở tù. Cô nói chuyện nhiều hơn với những người cùng phòng. Họ thích lông mi của cô và hỏi làm cách nào để được xinh đẹp như vậy.

Mayer bắt đầu chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình và nghĩ đến một dự án kinh doanh làm đẹp.

“Bạn mua tóc của những cô gái ở đây với giá 60 euro, có rất nhiều người muốn cắt tóc ngắn và sau đó bán với giá 600 euro. Hãy tưởng tượng nó sẽ tạo ra một nguồn thu nhập rất lớn cho nhà tù, chắc chắn mọi người sẽ hài lòng. Khi mới đến nhà tù này, tôi đã nghĩ rằng người ở đây sẽ cạo đầu tôi như trong phim. Tôi đã không biết gì về nhà tù trước đây, tôi đã có một cuộc sống khác nhưng biến cố lần này khiến tôi nhận ra nhiều điều”.

Nữ sinh Hải  Dương khoe ảnh xinh đẹp sau khi loại 2kg mỡ ngực

Thu Trang gọn gàng hơn nhiều sau khi giảm 2kg vòng 1 sau ca phẫu thuật.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Mirror (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung