Mua áo online, bất ngờ thấy ảnh mẫu chính là bạn trai được chụp trong phòng tắm của cô bán hàng

Trong một lần mua áo online, cô vô cùng sửng sốt khi thấy ảnh mẫu chính là bạn trai được chụp trong phòng tắm của cô gái bán hàng.

Câu chuyện phát hiện bạn trai ngoại tình của tài khoản Instagram Depop Drama có 575.000 người theo dõi khiến mọi người sửng sốt.

Theo đó, khi cô lên mạng tìm mua áo sơ mi, có lẽ quá có duyên, cô tìm được một người bán hàng vô cùng đặc biệt: Nhân tình của bạn trai cô.

Mua áo online, bất ngờ thấy ảnh mẫu chính là bạn trai được chụp trong phòng tắm của cô bán hàng - 1

Lên mạng tìm mua áo sơ mi, cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình. Ảnh minh hoạ

Cô gái hỏi người bán hàng: "À câu hỏi này hơi lạ một chút nhưng cô có biết người đàn ông tên A. không?".

Sau khi người bán hàng xác nhận có quen biết người đàn ông, cô gái hỏi tiếp, rằng liệu bức ảnh chụp áo sơ mi cô bán có phải được chụp trong nhà tắm hay không.

Lúc này, cô gái bán hàng hơi bối rối và có chút mơ hồ đáp lại: "Vâng đúng vậy, vì tôi để áo ở nhà anh ấy mà. Sao cô lại hỏi vậy? Cô biết anh ấy sao?".

Cô gái đọc xong liền bình tĩnh nhắn lại: "Đúng thế, tôi biết anh ta. Anh ta là bạn trai của tôi mà. Tại sao cô lại ở nhà anh ta thế?".

Những tưởng "tiểu tam" kia sẽ im lặng chuồn mất hoặc "tự dương tự đắc" làm ra những hành động khiến cô gái nổi giận, nhờ vậy chia rẽ mối quan hệ của cặp đôi. Nhưng không, cô nàng vẫn ý thức được mình là một người bán hàng, nhắn lại một câu đầy thảo mai: "Ôi trời ơi, cô gái của tôi! Tôi xin lỗi. Tôi không hề hay biết chuyện đó. Thế bạn vẫn còn muốn mua áo sơ mi chứ?".

Cô gái nhanh chóng nhắn lại: "Tôi còn hứng thú với áo sơ mi cô bán sao?".

Bài đăng của cô gái sau khi được chia sẻ không lâu đã nhận về gần 80.00 lượt like và hàng trăm bình luận. Nhiều người thán phục tài năng thám tử của cô, chỉ từ việc mua áo qua mạng mà đoán được bạn trai ngoại tình, thậm chí còn biết người bán hàng kia chính là "tiểu tam". Không ít người lại cười ngất trước pha bẻ lái của cô nàng "tiểu tam", dù xin lỗi cô gái nhưng vẫn không quên bán hàng.

Đàn ông ngoại tình dù khéo léo đến đâu cũng không thể che giấu hết được

Không cần bắt quả tang tại trận, chỉ nhìn những biểu hiện sau là có thể biết chàng có đang ngoại tình hay không:

Trở nên đãng trí

Dù thông minh cách mấy, việc ở bên 2 người phụ nữ cùng một lúc cũng khiến đàn ông trở nên rối trí và mọi thứ dễ dàng bị lẫn lộn.

Mua áo online, bất ngờ thấy ảnh mẫu chính là bạn trai được chụp trong phòng tắm của cô bán hàng - 2

Đàn ông ngoại tình dù khéo léo đến đâu cũng không thể che giấu hết được. Ảnh minh hoạ

Bỗng dưng rất cần không gian riêng tư

Chàng đóng cửa phòng và cắm mặt vào máy tính. Rất có thể là công việc, nhưng cũng rất có thể là chàng đang bận rộn chát với một cô nàng nào đó. Thêm vào những dấu hiệu như đi sớm, về muộn, ở nhà có điện thoại là phải lảng ra chỗ khác để nghe…

Sở thích bỗng đổi thay

Là một fan hâm mộ của nhạc rock, nhưng chàng bỗng phát cuồng vì nhạc jazz. Có thể vì một cô nhân tình bé bỏng nào đó yêu nhạc jazz.

Tâm trạng thay đổi thất thường

Tâm trạng chàng như một đồ thị hình sin thay đổi một cách khó hiểu. Tự nhiên châm ngòi cho những cuộc cãi vã vô duyên vô cớ hoặc có những khi vui vẻ như chưa từng có phiền muộn gì.

Xóa tin nhắn trò chuyện ở các phần mềm trò chuyện trực tuyến

Một dấu hiệu dễ nhận thấy ở người đàn ông ngoại tình đó là nếu vô tình bạn kiểm tra được facebook của chàng, hoặc các phần mềm chát trực tuyến (viber, zalo), bạn thấy hộp tin nhắn bị xóa sạch.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái có ”chiêu trả đũa” cực độc đáo khi bị người yêu phản bội, khiến dân mạng vừa nể vừa hâm mộ

Hôm nay, một cô gái ở Úc đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên vì cách cô “ra tay” với người yêu (giờ là người yêu cũ) đã phản bội cô. Netizen bình luận rằng đây...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN