Mẹ cổ vũ 3 bé trai chơi cầu trượt bằng thang cuốn gây phẫn nộ

Thứ Năm, ngày 11/10/2018 06:00 AM (GMT+7)

Tất cả những người chứng kiến cảnh tượng đó đều sợ hãi và lo lắng có chuyện không hay có thể xảy ra với 3 đứa trẻ.

Sự kiện:

Clip hot

Theo Dailymail đưa tin, sự việc xảy ra tại một trung tâm mua sắm thuộc quận Du Trung, thành phố Trung Khánh, phía tây nam Trung Quốc vào ngày 6/10 vừa qua. Có 3 bé trai thay vì sử dụng thang cuốn như bình thường thì lại trèo lên trên tay vịn rồi trượt xuống dưới như cầu trượt.

Mẹ cổ vũ 3 bé trai chơi cầu trượt bằng thang cuốn gây phẫn nộ - 1

Mẹ cổ vũ 3 bé trai chơi cầu trượt bằng thang cuốn gây phẫn nộ - 2

3 cậu bé trèo lên tay vịn thang cuốn để chơi cầu trượt.

Theo đó, 3 bé trai này đang đi cùng bố mẹ trong trung tâm thương mại thì đột nhiên nghĩ ra một trò chơi. 3 cậu bé đã coi chiếc thang cuốn tầng 3 dài hơn 20 m là một chiếc cầu trượt và hồn nhiên trèo lên trên tay vịn rồi tuột xuống phía dưới. Thậm chí, 3 cậu bé còn lặp đi lặp lại hành động đó thêm vài lần.

Mặc dù ngay phía dưới, trung tâm thương mại đã để biển cảnh báo: "Thang cuốn đang được sửa chữa. Không được sử dụng", thế nhưng 3 cậu bé có vẻ chẳng mảy may quan tâm. Chúng vẫn thoải mái leo lên chiếc thang cuốn cao rồi trượt xuống với tốc độ chóng mặt. Nhiều người xung quanh đó đã cảm thấy hoảng sợ trước cảnh tượng vô cùng nguy hiểm.

Mẹ cổ vũ 3 bé trai chơi cầu trượt bằng thang cuốn gây phẫn nộ - 3

Phía bên dưới đặt tấm biển ghi rõ: Không được sử dụng thang.

Nhưng điều đáng trách hơn cả là khi thấy các con như vậy, người mẹ không hề ngăn cản hay quát mắng gì, thậm chí còn giơ điện thoại lên quay phim và thể hiện thái độ rất vui vẻ, thoải mái như không hề biết con mình đang gặp nguy hiểm. Sau đó, người mẹ này còn cho những đứa trẻ xem lại clip và thốt lên: "Hay quá. Tuyệt quá".

Mẹ cổ vũ 3 bé trai chơi cầu trượt bằng thang cuốn gây phẫn nộ - 4

Mẹ cổ vũ 3 bé trai chơi cầu trượt bằng thang cuốn gây phẫn nộ - 5

Người mẹ đứng phía dưới cổ vũ các con và lấy điện thoại ra quay một cách vui vẻ.

Một nhân chứng nhìn thấy cảnh đó đã ghi lại rồi đăng đoạn clip lên mạng xã hội, gây nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều toát mồ hơi trước trò chơi quá mạo hiểm và nhiều rủi ro của 3 đứa trẻ tinh nghịch. Bên cạnh đó, nhiều người còn chỉ trích người mẹ vì quá vô tâm, không những không ngăn cản con mà còn cổ vũ chúng tham gia trò chơi nguy hiểm tới tính mạng.

Thang cuốn là một trong những mối nguy hiểm phổ biến ở Trung Quốc, đặc biệt đối với trẻ em. Không ít những trường hợp trẻ gặp chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong chỉ vì đùa nghịch trên thang cuốn lúc người lớn không để ý. Hồi cuối tháng 7 vừa qua, một bé trai đã bị thang máy "nuốt chửng" cánh tay phải khi đang dạo chơi trong một trung tâm thương mại ở tỉnh Hồ Nam.

”Cô dâu” Thái phẫn nộ vì bị khách nữ sàm sỡ thô bạo

Tức giận trước hành động của vị khách, “cô dâu“ đã đáp trả bằng thái độ thẳng thắn.

Theo Khánh Hằng (Khám Phá)

sự kiện Clip hot