Cặp đôi hôn nhau mãnh liệt trong quán trà sữa khiến dân tình phẫn nộ

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Chẳng cần chốt cửa, cặp đôi vô tư ôm hôn nhau ngay tại ban công tầng 2 của quán trà sữa.

Những hình ảnh tình tứ quá mức của một cặp đôi trong quán trà sữa Hà Nội được đăng tải vào tối thứ 6 ngày 13/4 đang khiến dân mạng xôn xao.

Người chia sẻ clip này là anh N.T.C (sống tại Hà Nội). Dù chỉ đăng tải công khai trên tài khoản Facebook cá nhân, clip vẫn thu hút hơn 600.000 lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ và ngay lập tức được các diễn đàn mạng xã hội truyền tay.

Cặp đôi hôn nhau mãnh liệt trong quán trà sữa khiến dân tình phẫn nộ - 1

Cảnh tượng khiến nhiều người nhức mắt 

Clip gần 9 phút ghi lại cảnh cặp đôi ôm hôn nhau mãnh liệt ngay tại ban công tầng 2 của một quán trà sữa. Ở vị trí đối diện, nơi N.T.C quay clip, có không ít người chỉ trỏ lên án. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn vô tư âu yếm nhau như chốn không người.

Hành vi tình tứ thái quá nơi công cộng của đôi trẻ vấp phải làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng đây là hành vi trơ trẽn và thiếu ý thức.

“Đồng ý đó là đời sống cá nhân nhưng đã ở chốn công cộng thì không còn là chuyện riêng tư nữa. Hành động phản cảm, ý thức kém”, một nick name bình luận.

“Thời nay đa phần đều tư duy hiện đại rồi, chẳng ai cấm giới trẻ yêu nhau, ôm hôn nhau nhưng đừng bao giờ làm chuyện này ở nơi công cộng. Họ không nghĩ là những người xung quanh sẽ bối rối đến mức nào khi thấy cảnh này à?”, một nick name khác bức xúc.

Cặp đôi hôn nhau mãnh liệt trong quán trà sữa khiến dân tình phẫn nộ - 3

Cặp đôi chốt chặt cửa quán cà phê để ân ái từng khiến dân mạng sốc nặng 

Đây không phải lần đầu dân mạng phẫn nộ trước hành vi thân mật nơi công cộng của các cặp đôi trẻ. Trước đó, vào đầu năm 2017 dân tình từng sốc với clip một cặp đôi vào quán cà phê rồi chốt chặt cửa làm “chuyện ấy” do chính chủ quán chia sẻ. Cặp đôi sau đó đã phải đến xin lỗi về hành vi phản cảm của mình.

Có thể do thiếu không gian riêng như nên một số người trẻ phải chọn nơi công cộng để hẹn hò. Tuy nhiên, không nên thể hiện tình cảm vô tư quá mức khiến những người vô tình chứng kiến cảm thấy khó chịu.

Bà mẹ kéo váy cho con bú lộ cả nội y gây tranh cãi

Khoảnh khắc "hớ hênh" của bà mẹ này bị nhiều người đánh giá là quá phản cảm.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung