Màn ảo thuật có 1-0-2 của cô giáo khiến học sinh la hét, dân mạng được phen cười thích thú

Sự kiện: Clip hot

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc một cô giáo đã thể hiện màn ảo thuật trong lớp học trước sự chăm chú dõi theo của các học trò.

Với mong muốn mang đến không khí vui tươi, háo hước trong lớp học, các giáo viên luôn hoạt náo bằng cách bày trò chơi, văn nghệ cho đến ảo thuật. Mới đây, đoạn clip ghi lại màn ảo thuật có 1-0-2 của một cô giáo đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau.

Theo đó, giáo viên nhờ một nam sinh ngồi lên ghế kèm theo đó là 2 đạo cụ: 1 tấm vải lớn và 1 quả bóng bay. Cô giáo dùng tấm vải che người nam sinh còn bạn nhỏ này phối hợp cúi đầu rồi đặt quả bóng bay lên phần gáy. Tiếp đó, cô giáo xoay quả bóng bay và bóp mạnh tạo ra tiếng động lớn. Thấy vậy, các bạn học trò ngồi bên dưới liền hoảng sợ và la hét..

Kết thúc màn ảo thuật, cô giáo mở tấm màn ra, thấy nam sinh vẫn nguyên vẹn thì các bạn học trò bên dưới mới thở phào nhẹ nhõm.

Đoạn clip sau khi xuất hiện đã nhanh chóng nhận được vô số phản hồi của cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét, với cô giáo đáng yêu đến thế này, hẳn mỗi ngày đến trường của những em học sinh sẽ nhiều niềm vui biết mấy.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/man-ao-thuat-co-1-2-cua-co-giao-khien-hoc-sinh-hoang-so-dan-mang...

”Cả gan” ”nịnh” cô giáo trong bài kiểm tra, cậu học trò nhận lại lời hồi đáp cực ”bá đạo”

Tưởng chừng "nịnh" cô giáo dạy Văn để đạt điểm cao trong bài kiểm tra, cậu học trò nào ngờ nhận lại câu trả lời "phũ phàng".

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung