Ly hôn vì chồng lương thấp, một năm sau đến chúc mừng anh tái hôn, vợ cũ điếng người trước danh tính của cô dâu

Đến khi được chiêm ngưỡng khuôn mặt của cô dâu, vợ cũ 'chết sững'...

Câu chuyện của một người phụ nữ nhất quyết đòi ly hôn vì chê bai chồng không xứng với mình và cái kết khó tin được cồng đồng mạng Trung Quốc truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, cặp đôi quen biết nhau tại trường đại học. Gia đình đôi bên đều ở quê, điều kiện không mấy dư giả. Bởi vậy sau khi kết hôn, họ đã chuyển hẳn lên thành phố để sinh sống và làm việc.

Tuy nhiên, người chồng vì năng lực có hạn nên chỉ xin vào được một công ty nhỏ, thu nhập rất bấp bênh. Bản thân anh cũng chán nản, không còn lạc quan như trước. Ngược lại, người vợ lại may mắn hơn. Cô được nhận vào một công ty khá tiếng tăm, tiền lương cũng cao hơn chồng rất nhiều.

Chênh lệch mức sống ngày càng lớn khiến cô vợ dần coi thường, khinh rẻ chồng. Mâu thuẫn giữa cả hai ngày nhiều, lâu dần thậm chí không còn muốn nhìn mặt nhau. Cuối cùng, người phụ nữ đã quyết tâm ly hôn để tìm để tìm đến một người "cao quý" hơn.

Thấy nhan sắc vợ mới của chồng, vợ cũ chết sững vì đó chính là con gái sếp

Thấy nhan sắc vợ mới của chồng, vợ cũ chết sững vì đó chính là con gái sếp

Chia tay được một năm, người phụ nữ nhận được tin chồng chuẩn bị tái hôn. Vào ngày tổ chức hôn lễ, cô cũng góp mặt để chúc mừng, một phần vì tò mò nhan sắc của vợ mới như thế nào.

Đến khi được chiêm ngưỡng khuôn mặt của cô dâu, vợ cũ mới "sốc điếng người". Thì ra, tân nương lại chính là con gái của tổng giám đốc công ty cô đang làm việc. Vì quá xấu hổ, cô vợ cũ đành lặng lẽ rời khỏi đám cưới.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã nhận được vô số phản hồi từ cộng đồng mạng:

- "Chắc cô vợ này không dám đến cơ quan mất, biết đâu chồng cũ lại thành quản lý mới";

- "Người phụ nữ này hãy rút ra bài học cho mình, đừng bao giờ coi thường người khác, mong cô sẽ tìm được hạnh phúc mới";

- "Quả báo là có thật, mọi người đừng bao giờ khinh thường bất kỳ ai, nhất là người thân bên cạnh mình"...

Kiểu phụ nữ đàn ông không nên lấy làm vợ

Cô gái theo chủ nghĩa vật chất

Một cô gái bị ám ảnh bởi vật chất sẽ không thể là người vợ tốt. Nếu tất cả sự quan tâm của cô ấy là việc sở hữu tài sản của gia đình, những vật đảm bảo và đáp ứng về tinh thần, cô ấy sẽ không thể là bạn đời tốt.

Cô gái ích kỷ

Nếu bạn muốn có một gia đình hạnh phúc và một người bạn đời muốn bạn hạnh phúc giống cô ấy, bạn hãy mạnh dạn xóa tên cô gái ích kỷ khỏi danh sách lựa chọn. Cô gái như vậy sẽ luôn tìm cách để mình là trên hết, sẽ không thể xây dựng một tổ ấm yêu thương và cổ vũ cho bạn.

Một cô gái bị ám ảnh bởi vật chất sẽ không thể là người vợ tốt. Ảnh minh họa

Một cô gái bị ám ảnh bởi vật chất sẽ không thể là người vợ tốt. Ảnh minh họa

Cô gái luôn tìm sự chú ý

Một cách tự nhiên, nhiều phụ nữ muốn được chú ý, nhưng nếu nó trở thành nỗi ám ảnh, đó là điều không tốt. Một người chồng tốt sẽ dành thời gian cho vợ, nhưng không thể đảm bảo 100% lần nào cũng vậy, vì thế người vợ tốt cần hiểu cho chồng.

Cô gái lẳng lơ

Bạn bị cuốn hút bởi cô gái dường như lúc nào cũng liếc mắt từ người nọ sang người kia? Cô ấy giống một con bướm, bay từ người đàn ông này sang người đàn ông khác, và khiến tất cả các anh chàng nghĩ rằng cô ấy đang thích mình.

Chà, hãy cẩn thận, vì một thói quen như vậy có thể rất khó sửa sau khi kết hôn, và bạn không muốn ngay từ bây giờ đã phải nghe đồn rằng vợ mình đang có cuộc trò chuyện ỡm ờ với tất cả các gã hàng xóm.

Cô gái cay nghiệt

Bạn biết rằng cô gái đó dường như lúc nào cũng tức giận với cánh đàn ông? Có lẽ trái tim cô ấy từng tan vỡ quá nhiều lần, và giờ đây cô ấy luôn hận thù, nói xấu cánh đàn ông hoặc nói họ vô tích sự ra sao.

Là đàn ông, bạn đừng cố gắng gắn bó đời mình với một người cay nghiệt như vậy, vì khi có cơ hội, cô ấy sẽ nổi xung lên, đủ để làm tổn thương bạn.

Nguồn: [Link nguồn]

11 điểm dưới đây ở phụ nữ hút mắt tất cả cánh mày râu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN