Lời thú tội của cô gái tạo động lực cho chị em yêu cơ thể mình

Thứ Bảy, ngày 13/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Bên cạnh việc chia sẻ những bức ảnh mặc đồ lót sexy, blogger này còn tạo động lực cho chị em phụ nữ cần phải biết yêu thương và tự tin về cơ thể của mình hơn.

Sự kiện:

Giới trẻ 2018

Lời thú tội của cô gái tạo động lực cho chị em yêu cơ thể mình - 1

Elly Hatfull (27 tuổi) là một blogger với hơn 41.000 lượt theo dõi trên Instagram. Cô tự hào là với một tủ quần áo đồ sộ và bộ sưu tập đồ lót lên đến 150 bộ.

Trao đổi với báo chí, Elly thừa nhận mình có đam mê với đồ lót rất mãnh liệt. "Tôi đã bị ám ảnh bởi thời trang từ khi còn nhỏ, nhưng với công việc hiện tại, tôi không thể bộc lộ được phong cách của mình". Cô nói với trang FEMAIL.

Lời thú tội của cô gái tạo động lực cho chị em yêu cơ thể mình - 2

Chính vì những bất tiện trong công việc, Elly đã lập một tài khoản cá nhân riêng, một nơi mà cô cảm thấy thoải mái khi đăng những bức ảnh sexy và sống đúng với bản thân của mình.

Sự xuất hiện của Instagram như một vị cứu tinh của cô, thông qua phương tiện truyền thông này, cô sẽ chia sẻ những trải nghiệm mặc đồ lót theo nhiều phong cách khác nhau mà không sợ bị ảnh hưởng đến những thứ khác.

Lời thú tội của cô gái tạo động lực cho chị em yêu cơ thể mình - 3

"Tôi muốn tham gia, gặp gỡ những người mới và chia sẻ tình yêu của mình với những người có cùng suy nghĩ. Vào một ngày, tôi quyết định sẽ lập một tài khoản trên mạng xã hội và đó là quyết định tốt nhất mà tôi từng làm", cô nói.

Elly còn chia sẻ thêm: "Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã gặp khó khăn trong việc nói và viết. Nó vẫn là thứ mà tôi luôn cần phải cố gắng mỗi ngày, vì vậy blog là một cách giúp tôi có thể thúc đẩy bản thân mình để cải thiện những kỹ năng này".

Lời thú tội của cô gái tạo động lực cho chị em yêu cơ thể mình - 4

Khi nói về tủ quần áo có hơn 150 bộ đồ lót, Elly coi đó như là "sự trưng bày và giá trị tình cảm". Không quan trọng con số là bao nhiêu, cô mua theo sở thích và thường kết hợp với một số phụ kiện và áo khoác bên ngoài để làm tăng thêm giá trị và khiến chúng trở nên nổi bật hơn. Được biết trong năm nay cô đã tiêu hết 5000$ cho sở thích của mình.

Khi được hỏi về những thương hiệu được yêu thích nhất, Elly nói rằng đó là thương hiệu Bordelle và Harlow & Fox.

Lời thú tội của cô gái tạo động lực cho chị em yêu cơ thể mình - 5

Bên cạnh việc chia sẻ những bộ đồ lót sexy, Elly còn đưa ra những lời khuyên khiến mọi người cảm thấy tự tin hơn về cơ thể của chính mình, hãy yêu cơ thể vốn đẹp tự nhiên của bản thân, bất kỳ một sản phẩm nào ra đời đều sẽ tôn dáng nếu như mọi người biết cách lựa chọn cho phù hợp với chính mình.

Đối với cá nhân của Elly, cô thừa nhận rằng mình có những suy nghĩ tích cực hơn khi được mặc những bộ đồ lót yêu thích. Nó khiến cô cảm thấy thoải mái, đó cũng là một hình thức tự chăm sóc cơ thể.

Lời thú tội của cô gái tạo động lực cho chị em yêu cơ thể mình - 6

"Tôi biết khi mình được mặc đồ lót đẹp, tôi là một phiên bản tốt hơn của bản thân ở hiện tại. Nếu bạn cảm thấy tốt ở bên trong, nó sẽ mang đến những khía cạnh khác của cuộc sống ".

Cô gái ”xấu đau xấu đớn” bất ngờ trở thành hoa khôi đại học

Cô gái xấu xí vượt qua những ứng viên xinh đẹp ẵm giải hoa khôi giảng đường trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Theo Phan Hằng - Dailymail (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2018