Loạt ảnh tự tin vui nhộn của 9X béo ú

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 11:00 AM (GMT+7)

Ngô Thủy Tiên sinh năm 1995, sở hữu thân hình quá khổ với chiều cao 1m70, nặng hơn 100 kg. Cô gái này luôn tự tin với quan niệm béo khỏe, béo đẹp.

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Loạt ảnh tự tin vui nhộn của 9X béo ú - 1

Thủy Tiên là sinh viên năm thứ nhất, khoa Sân khấu Điện ảnh - CĐ Nghệ thuật tại Hà Nội.

Loạt ảnh tự tin vui nhộn của 9X béo ú - 2

Cô cao lớn hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Loạt ảnh tự tin vui nhộn của 9X béo ú - 3

Thủy Tiên luôn tự tin với quan niệm béo khỏe, béo đẹp. Nữ sinh vui vẻ cho biết: "Em không biết chính xác bản thân nặng bao nhiêu. Bởi khi đứng lên cân thì em đã kịch mức tối đa 100 kg".

Loạt ảnh tự tin vui nhộn của 9X béo ú - 4

Là người lạc quan nhưng đã có lúc Thủy Tiên thấy căng thẳng, chán nản về cân nặng khi bị bạn bè trêu đùa. Không buồn quá lâu, bản thân cô lại suy nghĩ tích cực: “Trong cuộc sống còn nhiều người khổ hơn mình vì ốm yếu, không đủ sức khỏe, không được đầy đặn”.

Loạt ảnh tự tin vui nhộn của 9X béo ú - 5

Nặng hơn 100 kg, dự thi vào ngôi trường nghệ thuật có nhiều cô gái người chuẩn, dáng đẹp không làm Thủy Tiên mặc cảm về ngoại hình.

Loạt ảnh tự tin vui nhộn của 9X béo ú - 6

Thủy Tiên chia sẻ: “Mọi người nói em đừng với quá cao, chọn cái gì phù hợp với ngoại hình của mình, người như thế mà học nghệ thuật là hão huyền. Ban đầu em cũng buồn nhưng vì đam mê nên quyết định theo đuổi để không phải hối hận”.

Loạt ảnh tự tin vui nhộn của 9X béo ú - 7

Chính vì vậy, khi theo học diễn viên - một nghề của công chúng, Thủy Tiên luôn coi vẻ ngoài béo ú là thế mạnh của mình để gây ấn tượng với người khác.

Loạt ảnh tự tin vui nhộn của 9X béo ú - 8

Với thân hình và tích cách vui vẻ, Tiên thường được chọn tham gia vai diễn hài, cá tính trong các bộ phim truyền hình và clip.

Loạt ảnh tự tin vui nhộn của 9X béo ú - 9

Thủy Tiên đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Đi qua mùa nắng, Đại gia chân đất, 7h sáng và đóng nhiều clip vui về tuổi học đường. Đặc biệt, cô sinh viên năm thứ nhất còn được giải thưởng diễn viên trẻ triển vọng khi tham gia phim 7h sáng tại Hội điện ảnh.

Loạt ảnh tự tin vui nhộn của 9X béo ú - 10

Thời gian tới, Thủy Tiên có ý định sẽ giảm cân vì sức khỏe và để phù hợp hơn với nhiều vai diễn khác.

Loạt ảnh tự tin vui nhộn của 9X béo ú - 11

Cô gái này vẫn đang không ngừng cố gắng trong việc học, rèn luyện để mong muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cô giáo 9X xinh đẹp và kỷ niệm khó quên

Thánh nháp 9x kể về tình yêu lệch 7 tuổi

Xúc động đám cưới của 9X mắc ung thư

9X rạch chân đòi quà bạn trai gây sốc

Theo Huỳnh Anh (ZING.vn)
sự kiện Giới trẻ 9X