Lén đi sau xe ô tô của chồng, vợ choáng váng khi nhận ra người đang cặp kè với chồng là ai

Tôi bàng hoàng nhận ra người phụ nữ mà chồng tôi đang dẫn vào khách sạn là ai.

Chồng ngoại tình, cú sốc không thể nào đau hơn. Dẫu biết rằng đàn ông hào hoa, có tiền ra ngoài sẽ có nhiều phụ nữ thích, nhưng tôi không thể chấp nhận được sự thực phũ phàng này. Gia đình suốt 10 năm gắn bó, sẻ chia và vượt qua mọi khó khăn để có ngày hôm nay. Vậy mà công sức ấy giờ sắp tan thành mây khói.

Chồng tôi vốn yêu mến vợ con. Tôi tự hào về gia đình nhỏ của mình và cũng rất đỗi hãnh diện khi có người chồng như vậy. Tôi còn tự tin cho rằng sẽ không có người phụ nữ nào có thể chen chân vào hạnh phúc của mình được, đơn giản là chồng rất yêu thương tôi. Nhưng gần đây, tôi nhận ra anh có nhiều thay đổi.

Anh không còn quan tâm tới vợ, ít khi chia sẻ về công việc, những chuyến đi, lảng tránh cả chuyện chăn gối và tìm mọi lý do để bao biện cho việc đưa ít, thậm chí không đưa tiền về cho vợ. Trước đây hầu như không có chuyện vợ chồng giận dỗi, cãi vã, giờ đây xuất hiện ngày càng nhiều.

Mang biểu hiện của chồng để tâm sự với mấy chị em thân thiết, nào ngờ ai cũng dặn phải để ý, thậm chí nhờ người bám theo là rõ. Quả thực, càng để ý, tôi lại càng nghiêng nhiều về giả thuyết chồng ngoại tình. Trước đây, chồng không bao giờ đặt mật khẩu, nhưng giờ thì đã có và không cho vợ con động vào điện thoại.

Nhờ đứa cháu họ để ý thì sau 3 ngày đã có kết quả, cháu tôi gọi điện báo tin: "Cháu tận mắt thấy chú hay đưa đón bồ, dẫn cô ta đi ăn, mua sắm và hai người họ còn vào khách sạn nữa. Cháu vừa nhắn địa điểm mà chồng cô đến đón bồ và địa chỉ khách sạn, cô mau tới là bắt được tận tay họ".

Lén đi sau xe ô tô của chồng, vợ choáng váng khi nhận ra người đang cặp kè với chồng là ai - 1

Chồng ngoại tình, vợ sốc nặng khi biết người tình của chồng là ai. (Ảnh minh họa)

Tôi lập tức đến địa điểm như đã được thông báo, thấy xe chồng đằng trước khi vừa đón ả bồ xong, tôi liền bám theo suốt cả một quãng đường gần 4 cây số. Xe của chồng tôi dừng ở khách sạn và hai người họ xuống xe. Tôi ngỡ ngàng khi phát hiện ra người phụ nữ mà chồng tôi cầm tay dẫn vào quầy lễ tân, đặt phòng và ôm ấp nhau cùng lên phòng ở tầng trên.

Đó chính là chị cùng làm với công ty chồng tôi, hơn chồng tôi 3 tuổi và đang làm mẹ đơn thân được 5 năm. Chồng tôi vốn không ưa chị này, thậm chí là ghét. Anh ấy hay bày tỏ nỗi bức xúc cho rằng chị ta kém chuyên môn, hiểu biết, thường xuyên làm chậm trễ ảnh hưởng tới công việc chung.

Nhiều lần ở bên cạnh vợ, thấy cuộc điện thoại của chị ấy mà chồng tôi dứt khoát không nghe, sợ rằng chị ta nhờ vả, đùn đẩy công việc… Có hôm, chồng còn thổ lộ muốn chuyển công ty vì không muốn làm chung với chị đó. Đấy là những gì tôi thấy trước đây, nhưng hiện tại lại đang tìm thấy một sự thật khác. Chồng tôi ngoại tình với người mà tôi ít ngờ nhất.

Tôi không muốn vào trong để đánh ghen vì chẳng giải quyết được việc gì. Từ hôm đó đến nay, tôi tự dằn vặt bản thân chưa đủ tốt, chưa đủ xinh đẹp để níu giữ chồng… Tôi không còn tin tưởng, cảm xúc yêu thương mặc dù ngày nào cũng gặp chồng.

Biết được sự thật của chồng, tôi rất sốc. Tôi đã nghĩ đến ly hôn, nhưng làm thế các con tôi sẽ chịu khổ. Tôi không biết mình phải làm gì vào lúc này, tôi có nên tìm cách giữ chồng hay ly hôn kẻ phản bội?

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/len-di-sau-xe-o-to-cua-chong-vo-choang-vang-khi-nhan-ra-nguoi-...

Chồng ngoại tình, vợ có hành động quyết liệt khiến cả con phố tắc nghẽn

Vụ đánh ghen kinh hoàng giữa chính thất và tiểu tam đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường, khiến cả con phố tắc nghẽn.

Chia sẻ
Theo Lynguyen@... (Gia đình & Xã hội)
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung