Lấy phải ông chồng vô tâm, ích kỷ

Thứ Tư, ngày 10/07/2013 15:05 PM (GMT+7)

Lấy nhau 6 năm nhưng tôi chưa bao giờ có cảm giác mình được yêu thương, chiều chuộng

Vợ chồng tôi học cùng cấp 3. Chúng tôi đã cưới nhau được 6 năm và hiện đang có một bé gái 5 tuổi. Dù yêu nhau suốt một thời gian dài mới cưới nhau nhưng tôi thấy cuộc sống vợ chồng sao vô vị quá!

Sau khi tốt nghiệp ra trường, vợ chồng tôi lại làm việc cùng một công ty nên ngày nào đi làm cũng gặp nhau, còn buổi tối thì hầu như chồng không về ăn cơm với gia đình mà phóng xe đi chơi với bạn bè. Anh ấy cũng không hề quan tâm tôi đang làm gì, con cái thế nào, học hành ra sao? Đứa con tôi cũng đã 5 tuổi rồi nhưng chưa bao giờ tôi thấy anh ấy có một cử chỉ quan tâm tới con cái.

Lấy phải ông chồng vô tâm, ích kỷ - 1

Chồng tôi suốt ngày chỉ biết ăn nhậu, chẳng quan tâm đến gia đình, vợ con (Ảnh minh họa)

Việc nhà cửa, con cái, tất tật mọi thứ đều do tay tôi gánh vác. Anh ấy cũng không cần biết tôi đang vất vả thế nào? Mỗi lần anh đi chơi, tôi gọi điện bảo anh về ăn cơm hay chở mẹ con tôi đi công việc thì anh tỏ thái độ bực tức và chửi bới gay gắt trong điện thoại. Nhiều lần như vậy nên tôi không dám nhờ vả anh chuyện gì nữa.

Anh là một người đàn ông rất ham chơi, tính khí lại gia trưởng, ích kỷ, hẹp hòi. Nếu có việc gì chung, tôi muốn góp ý, chia sẻ, anh ấy lại gạt phắt đi bảo "không cần cô góp ý" hay "không liên quan gì đến cô".

Nhiều lúc tôi cảm giác mình như ô sin trong chính gia đình mình vậy! Tôi phải lầm lũi làm mọi việc, chăm sóc con, vun vén cho gia đình, trong khi đó chồng lại thờ ơ, hờ hững, coi thường vợ.

Tôi đang suy nghĩ liệu mình có nên tiếp tục cuộc hôn nhân với người đàn ông ích kỷ này nữa không?

Theo ĐG (Khampha.vn)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay